Các nhà khoa học đã tìm ra Xanthigen – một chiết xuất thiên nhiên có khả năng giúp giảm cân, giảm mỡ bụng đến 6.9kg một cách an toàn chỉ bằng việc ngủ ngon mỗi đêm. 
Trong những năm gần đây, viên uống collagen ngày càng phổ biến hơn trong cộng đồng làm đẹp. Những tác dụng tuyệt vời của collagen đối với làn da khiến chúng gắn liền với tên gọi “thần dược” chăm sóc da cho phụ nữ hiện đại. Vậy dưỡng chất này có công dụng ra sao? Sử dụng viên uống như thế nào mới hiệu quả?
Viên uống trắng da là phương pháp làm trắng mới giúp da trắng từ bên trong, sáng mịn như mong ước
Cách chăm sóc da nhờn là trăn trở của khá nhiều cô gái hiện nay. Không phải ai cũng có thể nâng niu làn da một cách thật khoa học, hiệu quả, nhẹ nhàng mà lại đơn giản. Hãy cùng tham khảo 5 cách chăm sóc làn da khó chiều này
Dù tập luyện thể dục thể thao “hùng hục” cả ngày, hay ăn uống kiêng khem kham khổ, các chị em vẫn khó có thể giảm cân, giảm mỡ bụng. Lý do là vì, có thể bạn chưa biết áp dụng các phương pháp giảm cân đúng thời điểm. Trong ngày, không phải bỏ bữa sáng sẽ giúp bạn eo thon hơn, hay tập thể dục suốt cả buổi chiều sẽ giúp đốt sạch mỡ thừa, mà buổi tối mới là “thời điểm vàng” để áp dụng các biện đốt cháy năng lượng, giúp giảm trọng lượng cơ thể.
Khi sử dụng thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân, giảm mỡ bụng được một thời gian, cân nặng đã trở lại bình thường, nhiều chị em ngừng sử dụng. Nhưng hậu quả lớn nhất là nhiều phụ nữ tăng cân trở lại, thậm chí cân nặng còn tăng hơn trước. Điều đó chỉ có thể xảy ra nếu bạn chọn các thực phẩm giảm cân không an toàn, khiến cơ thể mất nước, còn với loại thực phẩm giảm cân bền vững, nỗi lo đó sẽ hoàn toàn không thành hiện thực.
Trang 1 / 20 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »