Bí quyết duy trì vóc dáng thon gọn nhờ giảm cân ban đêm

19/05/2017

Giảm cân ban đêm vốn dĩ là một phương pháp không quá mới nhưng đã và đang trở thành xu hướng trong cộng đồng làm đẹp nhờ hiệu quả tích cực mà nó đem lại.

Giảm cân ban đêm – Tống khứ mỡ thừa ngay cả trong giấc ngủ

Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng? Có phải bạn thường lựa chọn các giải pháp như tập luyện và ăn kiêng không? Bạn đã từng chán nản vì lịch trình dày đặc? Bạn đã từng bị “lung lay” với chế độ kiêng khem nghiêm ngặt? Trải qua những khó khăn ấy nhưng cân nặng giảm không đáng kể. Bạn đã từng nghe đến phương pháp giảm cân ban đêm chưa? Bạn có tin rằng cơ thể vẫn đốt cháy mỡ kể cả khi ngủ không?

 

giam can ban dem
 
Thực tế các chuyên gia đã chứng minh được rằng  để giảm cân thì yếu tố chủ chốt là kiểm soát được năng lượng nạp vào và năng lượng tiêu hao. Theo đó, nếu bạn duy trì chế độ ăn uống như bình thường thì cần phải siết chặt nặng lượng tiêu hao hơn. Nghiên cứu đã chỉ ra năng lượng tiêu hao trong cơ thể gồm có 3 hoạt động: vận động, đốt thức ăn và các hoạt động cơ bản. 

Trong đó năng lượng tiêu hao cho việc vận động chỉ chiếm khoảng 20 -30% và đốt thức ăn khoảng 5- 10% như vậy dù có tập luyện kiêng khem đến mức nào thì hiệu quả giảm cân cũng không đáng kể. Trong khi đó năng lượng tiêu hao cho các hoạt động cơ bản hay còn gọi là năng lượng nghỉ chiếm đến 70%. Kể cả khi cơ thể chúng ta đang ngủ thì những quá trình này vẫn diễn ra. Vì vậy, tập trung tiêu hao năng lượng nghỉ hay giảm cân ban đêm sẽ đem lại hiệu quả tối ưu hơn. Phương pháp này cũng không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và dựa trên nền tảng khoa học nên rất an toàn cho sức khỏe.

 

Xanthigen- Hoạt chất hỗ trợ giảm cân ban đêm:

Như đã đề cập ở phần trên, phương pháp giảm cân ban đêm sẽ giúp chị em phụ nữ đốt mỡ thừa và duy trì vóc dáng thon gọn. Trải qua nhiều nghiên cứu khác nhau, các nhà khoa học đã tìm ra một hoạt chất mới có khả năng hỗ trợ quá trình này đó là Xanthigen. Xanthigen -  một hoạt chất giảm cân bao gồm 2 chất là Fucoxanthin (có trong rong biển nâu) và Acid Punicic (trong dầu hạt lựu) đã được phát hiện là có khả năng giúp giảm cân vào ban đêm bằng cách tăng tiêu hao năng lượng nghỉ trong khi ngủ.


bieu do giam can ban dem
bieu do giam can ban dem

 
Một nghiên cứu của Giáo sư thuộc Viên hàn lâm Khoa học Tự nhiên Nga đã thực hiện trên 151 phụ nữ thừa cân. Kết quả cho thấy sau 16 tuần sử dụng Xanthigen những người này giảm số đo vòng eo cũng như cân nặng đáng kể. Thực tế là có thể giảm đến 5,5 kg so với những người không dùng Xanthigen.

Mặt khác nhiều nghiên cứu khác cũng đã chứng minh được các hợp chất Fucoxanthin và Acid Punicic (thành phần Xanthigen) có tác dụng tích cực trong việc đốt mỡ thừa và hỗ trợ kiểm soát cân nặng. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm có chứa Xanthigen là giải pháp mới giúp chị em phụ nữ duy trì vóc dáng, giảm cân an toàn, hiệu quả dài lâu.

Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »