Buổi tối là thời gian hoàn hảo để giảm cân, giảm mỡ bụng

12/06/2017

Dù tập luyện thể dục thể thao “hùng hục” cả ngày, hay ăn uống kiêng khem kham khổ, các chị em vẫn khó có thể giảm cân, giảm mỡ bụng. Lý do là vì, có thể bạn chưa biết áp dụng các phương pháp giảm cân đúng thời điểm. Trong ngày, không phải bỏ bữa sáng sẽ giúp bạn eo thon hơn, hay tập thể dục suốt cả buổi chiều sẽ giúp đốt sạch mỡ thừa, mà buổi tối mới là “thời điểm vàng” để áp dụng các biện đốt cháy năng lượng, giúp giảm trọng lượng cơ thể.

Trước hết, nếu đang trong quá trình giảm cân, các chị em cần một chế độ ăn uống thông minh và khoa học. Khẩu phần bữa tối của người cần giảm cân nên ít hơn bình thường. Bạn không cần thiết phải kiêng hẳn tinh bột, nhưng cũng cần giảm bớt và hạn chế tối đa các thức ăn nhiều chất đường, chất béo. Người giảm cân cần ăn nhiều rau xanh, tăng các loại củ quả, trái cây, nước ép.

Và trong buổi tối, cách giảm cân, giảm mỡ bụng tiên tiến mà hiệu quả nhất mà nhiều chị em đang chia sẻ với nhau, đó là phương pháp giảm cân ban đêm bằng cách tăng tiêu hao năng lượng nghỉ. 

Cách giảm cân ban đêm là một bước đột phá bởi bạn sẽ chỉ cần ngủ cũng có thể đốt cháy năng lượng. Hơn nữa, giảm cân ban đêm rất khoa học và hiệu quả bởi đây là cách không làm cơ thể bạn mất nước để giảm trọng lượng, mà phương pháp này giúp giảm mỡ thực sự qua cách tiêu hao năng lượng.

 giam can ban dem
Sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ bụng trước khi ngủ 30 phút và yên tâm ngủ thật sâu, đó là cách giảm cân ban đêm hiệu quả và khoa học.


Ngay cả khi ngủ, bạn vẫn đang đốt cháy năng lượng. Loại năng lượng này được gọi là năng lượng nghỉ, chiếm tới 70% năng lượng bạn tiêu hao mỗi ngày. Trong khi đó, năng lượng mà tiêu hao cho việc vận động, tập thể dục thể thao chỉ chiếm khoảng 20 -30%. Vì vậy khi thúc đẩy năng lượng nghỉ sẽ tốt hơn nhiều khi bạn tập trung vào năng lượng vận động, tập thể dục “mệt nghỉ” mà lại không đốt cháy được nhiều calo như bạn vẫn tưởng.

Để thúc đẩy sự tiêu hao năng lượng nghỉ tối đa, bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của viên uống Vedette. Đây là thực phẩm làm đẹp hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ bụng có chứa chiết xuất Xanthigen, một hoạt chất đã được các nhà khoa học Nga công nhận rằng giúp giảm cân ban đêm một cách an toàn. 

Buổi tối, các chị em đừng quên ngủ trước 12h. Trước khi ngủ 30 phút, bạn sử dụng viên uống Vedette và chiết xuất Xanthigen sẽ đi đến những vùng nhiều mỡ, làm ấm các vùng mỡ này để đốt cháy mỡ thừa, giúp bạn giảm trọng lượng cơ thể. Khi thức dậy, bạn sẽ thấy cơ thể mình khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và ngày càng trở nên eo thon hơn. Như vậy, chỉ cần ngủ ngon mỗi đêm, viên uống Vedette sẽ tích cực làm việc để giúp các chị em lấy lại vóc dáng, xinh đẹp và ngày càng quyến rũ.Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »