Cách chăm sóc da nhờn mùa hè hiệu quả

04/04/2016

Cách chăm sóc da nhờn vào mùa hè hiệu quả là cách giúp làn da của bạn nói lời tạm biệt với nỗi lo da bóng dầu và mụn. Nhưng làm thế nào để chăm sóc da một cách hiệu quả? Mách nhỏ bạn những tuyệt chiêu sau:

Rửa mặt – Cách chăm sóc da nhờn trên bề mặt:

Cách chăm sóc da nhờn trên bề mặt nhanh chóng và hiệu quả tức thời đó chính là rửa mặt. Tuy nhiên, ban không nên rửa mặt một cách qua loa mà nên rửa với nước sạch hoặc sữa rửa mặt chuyên dụng cho da nhờn. Nên rửa mặt 2-3 lần/ ngày để tránh da bị khô, giữ được độ ẩm cho da. Sau khi rửa mặt bạn nhớ dùng khăn lông mềm lau nhẹ nhàng trên bề mặt da.


 cach cham soc da nhon


Giấy thấm dầu – Cách chăm sóc da nhờn tức thời:

Giấy thấm dầu là giải pháp tức thời giúp bạn tạm gác lại nỗi lo bóng dầu. Sử dụng giấy thấm dầu đặc biệt là giấy thấm dầu chứa tinh chất nha đam (lô hội) sẽ giúp lấy đi bã nhờn trên bề mặt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng sử dụng giấy thấm dầu thường xuyên sẽ tốt cho da. Thực ra, để cân bằng độ ẩm cho da và chăm sóc da tốt hơn chỉ nên sử dụng khoảng 3-4 tờ/ ngày.

cach cham soc da nhon
 

 

Mặt nạ từ thiên nhiên – Cách chăm sóc da nhờn khá hiệu quả:

Mặt nạ từ thiên nhiên là một cách làm “giải toả” sự nóng nực mùa hè đồng thời tẩy bã nhờn hoặc bụi bẩn trong lỗ chân lông. Các thành phần thiên nhiên an toàn với da, không gây ra các tác dụng phụ nguy hại đến sức khoẻ. Tuy nhiên, muốn giảm nhờn với phương pháp này bạn cần sự kiên nhẫn cũng như kỹ lương hơn trong khâu chuẩn bị nguyên liệu. 

cach cham soc da nhon
 

 

Tránh xa đồ ăn nhiều dầu mỡ - Cách chăm sóc da nhờn:


Đồ ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khoẻ và làn da của bạn. Một trong những cách chăm sóc da nhờn hữu hiệu là tránh xa những loại thực phẩm này. Hãy chủ động thay thế bằng rau xanh và trái cây trong bữa ăn hàng ngày nhằm bổ sung vitamin và khoáng chất một cách hoàn thiện hơn. 

Viên uống Oilcare – Cách chăm sóc da nhờn từ bên trong hiệu quả:

Với cái nóng oi bức của mùa hè, cần có một giải pháp hữu hiệu và lâu dài giúp tẩy sạch nhờn từ bên trong. Thấu hiểu điều đó, Clévie – công ty liên doanh Pháp đã cho ra đời thực phẩm chức năng Oilcare với dạng viên uống tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Trong thành phần viên uống có chứa hoạt chất L- Carnitine, Pantothenic acid làm phân hủy và ức chế tiết bã nhờn, hoạt chất Lactoferrin giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn. Cách chăm sóc da nhờn với viên uống Oilcare là cách chăm sóc da khoa học và an toàn cho sức khoẻ của bạn.

Với những phương pháp chăm sóc da nhờn hữu hiệu nêu trên, mùa hè sẽ thật thoải mái và đầy ý nghĩa khi bạn tự tin gác lại nỗi lo da bóng dầu và nổi mụn.

cach cham soc da nhon

 


Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »