Chị em hào hứng giảm cân, giảm mỡ bụng bền vững mà không lo phát phì trở lại

09/06/2017

Khi sử dụng thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân, giảm mỡ bụng được một thời gian, cân nặng đã trở lại bình thường, nhiều chị em ngừng sử dụng. Nhưng hậu quả lớn nhất là nhiều phụ nữ tăng cân trở lại, thậm chí cân nặng còn tăng hơn trước. Điều đó chỉ có thể xảy ra nếu bạn chọn các thực phẩm giảm cân không an toàn, khiến cơ thể mất nước, còn với loại thực phẩm giảm cân bền vững, nỗi lo đó sẽ hoàn toàn không thành hiện thực.

Với những phụ nữ trên 30 tuổi, bận rộn công việc, gia đình, con cái nên ít có thời gian chăm sóc bản thân. Song song với đó, chế độ ăn uống hàng ngày cũng là tác nhân khiến chị em phát phì, tích mỡ ở những nơi không mong muốn như bụng, bắp tay, đùi, lưng... Mà không phải ai cũng có thời gian để tập thể dục đều đặn mỗi ngày. Vì vậy, việc sử dụng thực phẩm nhằm hỗ trợ quá trình giảm cân, giảm mỡ bụng là cách được rất nhiều chị em bận rộn lựa chọn.

Ưu điểm của các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân đã được kiểm định chất lượng là tiết kiệm thời gian giảm cân, giá thành vừa phải, giúp người sử dụng giảm trọng lượng cơ thể một cách tự nhiên. Tuy nhiên, tùy theo cơ chế tác động và thể trạng từng người mà một số thực phẩm cũng có thể gây ra phản ứng phụ như chán ăn, mệt mỏi, buồn ngủ…

Riêng viên uống Vedette hoàn toàn không có các tác dụng phụ ngoài ý muốn. Bởi viên uống có chứa chiết xuất Xanthigen, là một chiết xuất thiên nhiên có trong rong biển nâu và dầu hạt lựu, lành tính và an toàn.

 giam can giam mo bung
Viên uống hỗ trợ giảm cân chứa Xanthigen giúp chị em phụ nữ giảm cân ban đêm theo cách đơn giản mà hiệu quả lại lâu dài, bền vững.

Đặc biệt, chiết xuất Xanthigen thực sự giúp giảm mỡ khi bạn ngủ hàng ngày, triệt tiêu mỡ thừa theo cách bền vững, không phải giảm cân vì mất nước. Viện hàn lâm Khoa học tự nhiên Nga đã thử nghiệm lâm sàng cách giảm cân ban đêm bằng chiết xuất Xanthigen vào năm 2010. 151 phụ nữ thừa cân đã sử dụng Xanthigen hàng ngày trong suốt 16 tuần. Sau thời gian thử nghiệm, các chị em giảm trung bình khoảng 5.5 kg, có người giảm được tới 6.9 kg mà không có tác dụng phụ, không gây mệt mỏi, chán ăn.

Cơ chế của viên uống Vedette chứa chiết xuất Xanthigen là giảm cân ban đêm nên  phù hợp với tất cả mọi người, lại đơn giản và dễ thực hiện. Chị em uống thực phẩm hỗ trợ giảm cân trước khi ngủ 30 phút. Và trong khi bạn ngủ thật ngon, chiết xuất Xanthigen sẽ đi đến những vùng nhiều mỡ, làm ấm các vùng mỡ này để đốt cháy mỡ thừa, giúp bạn giảm trọng lượng cơ thể.

Có thể nói, “người hùng” của phương pháp giảm cân tiên tiến này là chiết xuất Xanthigen. Và biện pháp trực tiếp mà Xanthigen sử dụng để “tiêu diệt” mỡ chính là tăng tiêu hao năng nghỉ, là loại năng lượng chiếm 70% mức năng lượng tiêu hao trong cơ thể mỗi ngày. Năng lượng nghỉ được dùng vào các hoạt động cơ bản hàng ngày như hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn, bài tiết… Vì vậy việc tăng tiêu hao năng lượng nghỉ là cách làm triệt tiêu mỡ bền vững và hiệu quả nhất.

Sau một thời gian sử dụng viên uống Vedette theo đúng liều lượng, nhiều chị em chia sẻ, họ đã giảm cân, giảm mỡ bụng đáng kể, lại không phải tập luyện thể dục quá mệt mỏi cũng như ăn kiêng đến đói lả. Hơn thế, khi đã giảm được cân nặng như mong muốn, ngay cả sau khi ngừng sử dụng, các chị em vẫn không phải lo lắng cơ thể bị phát phì trở lại do không dùng viên uống hỗ trợ. Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »

Copyright © 2013 - 2022 Jadovie. All rights reserved.