Có nên sử dụng viên uống bổ sung collagen không?

01/09/2016

Trong vài năm trở lại đây, viên uống bổ sung collagen đã trở thành một giải pháp tiện lợi giúp duy trì vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ công dụng của dưỡng chất này đối với sức khỏe cũng như tầm quan trong của việc bổ sung bằng viên uống. Vậy có nên sử dụng viên uống bổ sung collagen không?

vien uong bo sung collagen

 

Công dụng của viên uống bổ sung collagen

Trước khi tìm hiểu về công dụng của viên uống bổ sung collagen, chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về công dụng của collagen đối với nhan sắc phụ nữ. Xét về mặt bản chất, collagen là một chuỗi dài gồm hàng ngàn acid amin, khi đưa vào cơ thể, nó sẽ bị thủy phân để hấp thu và sau đó tái tổng hợp thành collagen cho da.

Trong khi đó, collagen lại đóng vai quan trọng trong việc duy trì độ săn chắc và đàn hồi cho làn làn da.Nếu thiếu collagen da sẽ trở nên nhăn nheo, khô sạm,… Theo thời gian, tuổi tác cùng với những nhân tố bên ngoài tác động khiến lượng collagen thiếu hụt ngày càng tăng. Chính vì thế, việc hạn chế thiếu hụt collagen bằng cách bảo vệ da, kích thích tăng sinh cũng như sử dụng viên uống bổ sung collagen là rất cần thiết.

Thông thường, mọi người ngộ nhận việc bổ sung collagen có thế tiêm qua da. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh rằng không bao giờ có thể nhận collagen bên ngoài. Nếu áp dụng phương pháp tiêm collagen vào da, chúng sẽ nhanh chóng bị phần hủy trước khi kịp thẩm thấu. Hơn nữa kích thước phân tử collagen khá lớn không thể hấp thụ vào sâu lớp cấu trúc da. Do đó, việc sử dụng viên uống bổ sung collagen nhằm cung cấp qua đường tiêu hóa là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, trong các viên uống bổ sung collagen hiện nay lại thiếu đi Proline – vốn là nguồn nguyên liệu tốt nhất giúp cơ thể sản sinh Collagen tự nhiên, do đó, cần có một giải pháp tối ưu hơn hỗ trợ cơ thể tái tổng hợp collagen.

vien uong bo sung collagen

 

Viên uống bổ sung collagen Collamax – Bí quyết duy trì vẻ đẹp tự nhiên

Viên uống bổ sung collagen Collamax là sản phẩm giúp cung cấp collagen cho cơ thể. Bên cạnh đó, viên uống Collamax còn khắc phục được nhược điểm của những viên uống khác nhờ cung cấp thêm Proline, lysine cũng như các loại vitamin khác hỗ trợ quá trình hậu dịch mã, giúp cơ thể gia tăng tổng hợp protein.

Một điểm nổi bật của các loại viên uống Collamax đó là được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với từng đối tượng. Bởi lẽ, các nhà khoa học hiểu được rằng lượng collagen cơ thể cần phụ thuộc và độ tuổi, ứng với điều đó, những sản phẩm chuyên biệt sẽ giúp đem lại hiệu quả cao hơn.

Viên uống bổ sung collagen Collamax gồm có 3 loại: Collamax 20+, Collamax 30+, Collamax 45+ với các công dụng như duy trì độ ẩm cho làn da, cải thiện tình trạng nhăn da, tái tạo và phục hồi vẻ đẹp cho làn da.
Từ những thông tin hữu ích trên, hy vọng phái đẹp sẽ chủ động chăm sóc làn da của mình hơn bằng việc bổ sung collagen mỗi ngày.

vien uong collamax
Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »