Có nên uống viên uống trắng da không?

08/06/2016
Có nên uống viên uống trắng da hay không là câu hỏi mà khá nhiều chị em phụ nữ hiện nay đang băn khoăn. Bởi lẽ, đây là một phương pháp làm trắng “sinh sau đẻ muộn” so với những phương pháp như tắm trắng, tẩy tế bào chết và sử dụng mỹ phẩm dưỡng da,…, và chưa có nhiều thông tin để tiếp cận. Liệu pháp này có hiệu quả và an toàn không?

Có nên uống viên uống trắng da hay không?

Trước khi trả lời cho câu hỏi “có nên uống viên uống trắng da hay không” hãy cùng tìm hiểu những thông tin về phương pháp làm trắng này.

Viên uống trắng da là phương pháp sử dụng các hoạt chất chống oxy hóa nhằm ngăn cản quá trình sản sinh hắc sắc tố melanin làm sáng da. Thông thường những phương pháp tắm trắng, sử dụng kem dưỡng sẽ bào mòn lớp da bên ngoài, tẩy trắng da từ bên ngoài, sau một thời gian da mỏng dần đi thiếu sức sống. Những viên uống trắng da hoạt động với cơ chế làm da trắng sáng từ bên trong, làm da trắng sáng dần dần theo thời gian. Đây là một trong những lý do khiến chị em “xiêu lòng” lựa chọn phương pháp này khi được hỏi “có nên uống uống viên uống trắng da không”.

 co nen uong vien uong trang da

Bên cạnh loại viên uống trắng cấp tốc gây ra những tác dụng phụ thì viên uống trắng da thảo dược lại nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em phụ nữ đã từng sử dụng. Những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như trà xanh, nha đam, tinh dầu hoa lưu ly, hoa anh thảo,… vừa đảm bảo hiệu quả vừa không gây hại cho làn da. Đây là lý do thứ 2 để trả lời cho câu hỏi “có nên uống viên uống trắng da không?”.

Lý do thứ 3 trả lời cho câu hỏi “có nên uống viên uống trắng da hay không” đo là tính tiện lợi và dễ sử dụng của sản phẩm. Với thiết kế viên uống nhỏ gọn, tiện dụng khi mang đi, phái đẹp không còn mất quá nhiều thời gian chuẩn bị nguyên liệu như khi tẩy tế bào chết hoặc chờ đợi tại các spa,…

Sử dụng viên uống trắng da như thế nào?

Nhằm phát huy hiệu quả trong việc làm trắng da từ viên uống trắng da cần lưu ý những điểm sau:
  • Chọn những sản phẩm uy tín, có xuất xứ nguồn gốc, rõ ràng, được chứng nhận an toàn Bộ y tế nên tránh những sản phẩm trôi nổi, không rõ đơn vị sản xuất.
  • Kiểm tra thành phần viên uống, tránh những thành phần kích ứng với cơ thể, việc kiểm tra hạn sử dụng cũng rất cần thiết.
  • Sử dụng đúng liều lượng, không lạm dụng sản phẩm nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình làm trắng hoặc sử dụng quá liều.
Nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả bạn cũng có thể sử dụng viên uống sáng mịn da mặt và da toàn thân Whitever với hoạt chất giúp cải thiện độ trắng sáng cho làn da từ tận bên trong.
Hy vong với những thông tin hữu ích nêu trên, bạn đã có được đáp án chính xác cho câu hỏi “có nên uống viên uống trắng da ?

vien uong trang sang da whitever
Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »