Giảm cân giảm mỡ bụng: Yếu tố nào là then chốt?

18/05/2017

Giảm cân giảm mỡ bụng là một cuộc chiến không cân sức với mỡ thừa, làm thế nào để phần thắng nghiêng về phía bạn?

Giảm cân giảm mỡ bụng một cách khoa học mới đảm bảo được sức khỏe và duy trì hiệu quả dài lâu. Vì vậy, việc hiểu và áp dụng đúng cách cần ưu tiên hàng đầu thay cho tâm lý nóng vội và khoảng thời gian.

Yếu tố nào mới là then chốt trong quá trình giảm cân giảm mỡ bụng

Để giảm cân giảm mỡ bụng, nhiều người lao vào những bài tập thể lực vắt kiệt sức lực. Không ít người cảm thấy mệt mỏi với lịch trình dày đặc, nhiều trường hợp còn bị kiệt sức. Một số khác lại chăm chăm tập trung kiểm soát bữa ăn. Họ tin rằng chỉ cần “kiên định” với những bữa ăn không thịt, không đường, không đạm, không béo là có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhưng đồng thời với việc kiêng khem này, cơ thể đang chịu một “cú sốc” lớn. Làm sao có thể đủ năng lượng duy trì hoạt động hàng ngày, làm sao chống chịu nếu mệt mỏi, tổn thương. Nhiều người không hợp còn bị chán ăn, đau dạ dày, nặng hơn là suy dinh dưỡng sau đó.

giam can giam mo bung

 

Yếu tố then chốt của quá trình giảm cân không nằm ở việc bạn giảm được nhiều kilogram trong thời gian ngắn mà là bạn tống khứ mỡ thừa để duy trì hiệu quả dài lâu. Theo đó, việc giảm mỡ thừa sẽ giúp cơ thể săn chắc, thon gọn hơn, không mập tái đi tái lại. Thứ nữa, yếu tố an toàn cũng cần được lưu tâm. Đừng mải chạy theo những con số trên cân mà bỏ quên sức khỏe của bản thân, kiệt quệ tinh thần lẫn cơ thể. 

Giảm cân giảm mỡ bụng như thế nào thì hiệu quả

Những năm gần đây, công cuộc tìm kiếm giải pháp giảm cân giảm mỡ bụng an toàn ngày được cộng đồng làm đẹp đặc biệt là chị em phụ nữ quan tâm. Họ dần hiểu ra rằng việc sử dụng các loại thuốc giảm cân nhanh trên thị trường khiến cơ thể mất nước, hạn chế cân nặng tạm thời, đôi khi còn có tác dụng phụ nghiêm trọng đến sức khỏe. Họ mong muốn một phương pháp an toàn và bền vững hơn.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng phương pháp giảm cân ban đêm chính là giải pháp mà họ đang tìm kiếm. Việc giảm cân ban đêm giúp kiểm soát năng lượng nghỉ một cách tối ưu. Hay nói cụ thể hơn, giảm cân ban đêm giúp gia tăng tiêu hao năng lượng nghỉ, đốt mỡ thừa giúp kiểm soát cân nặng một cách rõ rệt mà không ảnh hưởng đến cơ thể.

giam can giam mo bung

 

Đồng thời, các nhà khoa học cũng đã tìm ra hoạt chất Xanthigen có tác dụng hỗ trợ giảm cân giảm mỡ bụng ban đêm. Theo đó, một thí nghiệm thực hiện trên những phụ nữ béo phì cho thấy trong vòng 16 tuần họ có thể giảm đến 5.5 kg. Sử dụng các sản phẩm chứa Xanthigen để giảm cân, chị em phụ nữ có thể an tâm, vừa ngủ vừa “tống cổ” mỡ thừa mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá phương pháp giảm cân giảm mỡ bụng này!Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »