KHÁM PHÁ CÁC BÍ QUYẾT GIÚP DA GIẢM NHỜN HIỆU QUẢ

07/01/2016
Với người có làn da dầu hoặc hỗn hợp, bề mặt da thường trong tình trạng bóng nhờn, không sáng mịn, lỗ chân lông to và đặc biệt rất dễ bị mụn. Nhiều người da nhờn đến mức mỹ phẩm trang điểm nhanh chóng bị trôi, chảy chỉ sau một thời gian ngắn. Để cải thiện tình trạng trên, chắc chắn cần phải giảm lượng dầu tiết ra ở da. 

Đa số phụ nữ da nhờn đều biết rằng “thủ phạm” gây ra tình trạng này chính là do sự tăng tiết dầu quá mức ở tuyến dầu. Điều này sẽ làm tắc nghẽn ống nang lông, từ đó lỗ chân lông phải nở rộng hơn để nhiệt và bã nhờn thoát ra ngoài. Hỗn hợp bã nhờn này kết hợp với tế bào da chết sẽ tạo nên môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và mụn trứng cá phát triển. 

 vien uong ngan nhon oilcare
Giảm sự tăng tiết bã nhờn từ ngay tuyến nhờn sẽ giúp da thoáng sạch, mịn màng.

Để giảm được tình trạng dầu nhờn trên da, hiện có những phương pháp như sau:

  • Tác động lên nội tiết: Dựa trên giả thuyết yếu tố nội tiết có liên quan đến sự gia tăng tiết nhờn, các chuyên gia đã sử dụng các thuốc như ketoconazole, spironolactone, hay các dẫn xuất vitamin A... để giảm nhờn. Tuy nhiên, phương pháp này rất dễ gây tác dụng phụ và đòi hỏi có sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ.

  • Mỹ phẩm có khả năng hút bã nhờn: Hầu hết các sản phẩm này đều chứa talc hoặc những thành phần hút bã nhờn. Cách này không hề ức chế được sự sản xuất tiết nhờn từ bên trong, chỉ là hình thức hỗ trợ làm sạch bã nhờn trên bề mặt da. Vì vậy, chúng không giúp thu nhỏ lỗ chân lông và giảm mụn đáng kể.

  • Chiếu Laser, ánh sáng: Việc sử dụng các thiết bị laser, ánh sáng nhằm tác động trực tiếp trên sự hoạt động của tuyến bã nhờn cũng được sử dụng nhằm khắc phục tình trạng da nhờn. Cách này có hiệu quả giảm nhờn nhưng lại có chi phí lớn, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao bởi nếu lạm dụng sẽ gây tổn thương da, khiến da trở nên nhạy cảm hơn.

  • Giảm sự tăng tiết nhờn ở tuyến nhờn: Các nhà khoa học đã tìm ra 3 hoạt chất tự nhiên, gồm Pantothenic acid,  L – Carnitine và Lactoferrin, giúp giảm nhờn mụn hiệu quả. Pantothenic acid và L – Carnitine giúp phân hủy các acid béo có trong da, từ đó ngăn sự tiết bã nhờn quá mức. Acid béo chính là thành phần cơ bản của bã nhờn, khi lượng acid béo trong da giảm xuống, da sẽ giảm được tình trạng bóng nhờn. Còn Lactoferrin có nhiều trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non giúp chống lại vi khuẩn P.acnes gây mụn trứng cá. 

vien uong oilcare

OILCARE – VIÊN UỐNG GIẢM NHỜN, MỤN HIỆU QUẢ

OILCARE chứa Pantothenic acid, L – Carnitine và Lactoferrin có tác dụng giảm tình trạng tiết bã nhờn quá mức ngay từ tuyến nhờn và kháng khuẩn, giúp làn da thoáng sạch, mịn màng và giảm mụn hiệu quả.

OILCARE bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất (Vitamin C, Ascorbic acid, Vitamin E, Niacin, Vitamin B6, Riboflavin, Thiamin, Folic acid, Biotin, Vitamin A, Vitamin B12, Selenium) để duy trì  sức khỏe của làn da cũng như gia tăng khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, từ đó ngăn ngừa sự phát sinh mụn trứng cá.

OILCARE được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ chuyên gia Pháp – Việt, là sản phẩm chất lượng của Clévie (liên doanh của Galien – PHÁP.)

Liên hệ ngay tổng đài tư vấn (miễn phí) 1800 7299 để biết thêm thông tin về sản phẩm và địa điểm mua hàng gần nhất.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. (Xem thêm thông tin về sản phẩm ngăn ngừa nhờn Oilcare bên dưới)

Viên uống thực phẩm chức năng Oilcare

vien uong sach nhon oilcare

Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »