Lựa chọn viên uống bổ sung collagen như thế nào?

26/08/2016

Viên uống bổ sung collagen là một giải pháp chăm sóc sắc đẹp hiệu quả dành cho chị em phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, trước sự đa dạng của thị trường collagen như hiện nay, lựa chọn viên uống như thế nào để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe?

vien uong bo sung collagen

 

Lựa chọn viên uống bổ sung collagen như thế nào?

Có thể nói sự phát triển của khoa học và công nghệ đã tác động tích cực đến lĩnh vực làm đẹp. Trước đây, để ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt collagen trong cơ thể, phái đẹp chỉ có thể dùng các biện pháp bảo vệ da hoặc tác động kích thích sản sinh collagen một cách đơn giản. Hiện nay, các loại viên uống bổ sung collagen đã và đang phổ biến trong cộng đồng làm đẹp.

Thực tế, thị trường các sản phẩm bổ sung collagen rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và giá thành. Do đó, để đạt hiệu quả cao hơn và an toàn cho sức khỏe, bạn nên lưu ý:

  • Sử dụng viên uống bổ sung collagen phù hợp với độ tuổi: Chắc hẳn khi lựa chọn giải pháp bổ sung collagen bằng viên uống, mục đích chung của phái đẹp là duy trì độ săn chắc và tươi trẻ cho làn da. Tuy nhiên, chị em phụ nữ cần biết rằng việc bổ sung collagen đúng liều lượng và đúng độ tuổi sẽ giúp đem lại hiệu quả cao hơn. Các nghiên cứu cho thấy tỷ lệ thiếu hụt collagen theo độ tuổi : 20 – 30 tuổi, 30 -40 tuổi và trên 45 tuổi ứng với các mức 1,5%, 15% và 30%. Các loại viên uống chuyên biệt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

  • Ưu tiên viên uống có thành phần bổ sung vitamin và khoáng chất: Quá trình hậu dịch mã đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta, giúp tối ưu hóa việc tổng hợp collagen và protein. Do đó, hãy lựa chọn viên uống collagen có chứa các loại vitamin A, C, B, kẽm, sắt, đồng,…

  • Lựa chọn viên uống bổ sung collagen có nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng: Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng người tiêu dùng cần lưu tâm đến chi tiết này trên bao bì sản phẩm. Hãy kiểm tra thông tin nhà sản xuất trên mạng hoặc tài liệu uy tín.

 

vien uong bo sung collagen

Viên uống bổ sung collagen Collamax – bí quyết giúp da trẻ đẹp tự nhiên

Các nhà khoa học đã chứng minh sự hấp thụ collagen ngoài vùng nội bì hoàn toàn không đem lại hiệu quả. Do đó, việc sử dụng viên uống bổ sung collagen nhằm hấp thụ qua đường tiêu hóa để vận chuyển đến da là cách tối ưu. Tuy nhiên, một vấn đề khác được đặt ra đó là không bao giờ cơ thể có thể hấp thụ collagen nguyên vẹn. 

Hiểu được điều này, các nhà khoa học đã phát triển công thức đặc biệt trong viên uống bổ sung collagen Collamax có chứa Proline giúp việc tái tổ hợp collagen được tối ưu hơn, bổ sung nhiều collagen hơn cho cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết bảo đảm quá trình hậu dịch mã hoàn tất, hỗ trợ tổng hợp protein trong cơ thể.

Như đã nói ở phần trên, bổ sung collagen cần đúng đối tượng, đúng liều lượng nên việc lựa chọn viên uống chuyên biệt là rất cần thiết. Viên uống Collamax có các dòng sản phẩm nổi bật sau:

  • Viên uống Collamax 20+: Viên uống cung cấp collagen, proline và vitamin, khoáng chất giúp gia tăng việc tái tổng hợp collagen. Công dụng: tăng cường bảo vệ da, duy trì làn da tươi trẻ, mịn màng phù hợp với chị em độ tuổi 20.

  • Viên uống Collamax 30+: Viên uống cung cấp collagen, proline và vitamin, khoáng chất giúp gia tăng việc tái tổng hợp collagen. Công dụng: duy trì độ đàn hồi và độ ẩm cho da, cải thiện tình trạng nhăn da, phù hợp với chị em độ tuổi trên 30.

  • Viên uống Collamax 45+: Viên uống cung cấp collagen, proline và vitamin, khoáng chất giúp gia tăng việc tái tổng hợp collagen. Công dụng: phục hồi cấu trúc và độ đàn hồi của da, tái tạo vùng da bị nhăn, phù hợp với chị em phụ nữ độ tuổi trên 45.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, chị em phụ nữ sẽ trẻ đẹp hơn nhờ việc chủ động bổ sung viên uống collagen mỗi ngày.


vien uong collagen collamax
Trang 9 / 9 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9