Mách nhỏ các cách chăm sóc da nhờn hàng ngày

21/03/2016
Cách chăm sóc da nhờn hàng ngày là những phương pháp nên thực hiện đều đặn để cải thiện vẻ đẹp làn da đồng thời giúp bạn tự tin toả sáng hơn. Da nhờn sẽ không còn là mối bận tâm và mụn cũng dần biết mất.
Nếu duy trì các cách chăm sóc da nhờn hàng ngày sẽ giúp bạn có một làn da đẹp, loại bỏ bã nhờn và “ tạm biệt” mụn. Hãy cùng tìm hiểu những tuyệt chiêu sau:

1. Rửa mặt kỹ lưỡng – cách chăm sóc da nhờn cơ bản hàng ngày:

Rửa mặt sạch là cách tốt nhất để “quét sạch” lớp bụi bẩn cũng như bã nhờn tiết ra trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn và mụn tấn công. Nên rửa mặt bằng nước ấm khoảng 2-3 lần/ ngày để duy trì độ ẩm cho da. 

cach cham soc da nhon hang ngay

 Rửa mặt là cách chăm sóc da nhờn hàng ngày đơn giản nhất

2. Giấy thấm dầu – cách chăm sóc da nhờn hàng ngày đơn giản

Sử dụng giấy thấm dầu là phương pháp cực kỳ đơn giản và tiện dụng trong việc chăm sóc da nhờn. Giấy thấm dầu lấy đi lượng nhờn tiết ra, giải quyết ngay tình trạng da bóng dầu. Nếu bạn sử dụng giấy thấm dầu lô hội còn giúp se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng hơn. 
 cach cham soc da nhon hang ngay
Cách chăm sóc da nhờn hàng ngày nào hiệu quả?

3. Tẩy trang – cách làm sạch cho da nhờn sau khi trang điểm:

Việc tẩy trang sạch giúp bạn lấy đi lớp chất nhờn cùng lớp trang điểm che phủ lỗ chân lông tốt hơn là  rửa mặt bằng nước thông thường. Nên chọn loại dung dịch tẩy trang dành cho da nhờn để chăm sóc làn da một cách an toàn, hiệu quả.

4. Sử dụng các thực phẩm chức năng chăm sóc da nhờn hàng ngày:

Cách đơn giản và cũng khá hiệu quả trong việc chăm sóc da nhờn hàng ngày đó là bổ sung thực phẩm chức năng, giúp loại bỏ bã nhờn tận sâu bên trong bề mặt da. Sử dụng thực phẩm chức năng được chứng nhận có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp bạn an tâm hơn về sức khoẻ.
Trên thị trường có nhiều thực phẩm chức năng có tác dụng giảm tiết bã nhờn, tiêu biểu như thực phẩm chức năng Oilcare của Clévie. Sản phẩm làm giảm nhờn nhờ L- Carnitine, Pantothenic acid làm phân huỷ và ức chế tiết bã nhờn; hoạt chất Lactoferrin giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn. Viên uống Oilcare là cách chăm sóc da nhờn hàng ngày khá hiệu quả và an toàn, trực tiếp cải thiện da nhờn từ bên trong. Bạn cũng đừng quên kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng để bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Duy trì một lối sống lành mạnh và khoa học cùng các phương pháp thích hợp, đúng đắn là cách chăm sóc da nhờn hàng ngày cần tích cực duy trì.
 cach cham soc da nhon hang ngay
Viên uống thực phẩm chức năng Oilcare – Sạch nhờn, ngại gì mụn


Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »