Tại sao nên áp dụng cách chăm sóc da nhờn mụn từ bên trong

09/09/2016

Những cách chăm sóc da nhờn mụn phổ biến như sử dụng sữa rửa mặt, đắp mặt nạ, tẩy tế bào chết hay sử dụng giấy thấm dầu,… là những phương pháp tác động trên bề mặt da. Theo các chuyên gia da liễu, để giảm nhờn một cách hiệu quả cần kết hợp chăm sóc da từ bên trong. Liệu bạn đã chăm sóc da đúng cách chưa?

cach cham soc da nhon mun

 

Tại sao nên áp dụng cách chăm sóc da nhờn mụn từ bên trong?

Như chúng ta đã biết hàng ngày da mặt tiếp xúc với rất nhiều tác nhân từ môi trường bên ngoài như khói bụi, hóa chất,… những cách chăm sóc da nhờn mụn từ bên ngoài như sử dụng sữa rửa mặt, đắp mặt nạ, tẩy tế bào chết,… giúp làm sạch bề mặt da, tránh tình trạng viêm nhiễm gây mụn. 

Tuy nhiên tình trạng da nhờn mụn kéo dài còn do những yếu tố bên trong như chế độ ăn thiếu vitamin và khoáng chất. Các chuyên gia da liễu đã chứng minh rằng nếu thiếu vitamin A, B6, kẽm, sắt,… cơ thể sẽ bị rối loạn bài tiết nhờn. Do đó cần kết hợp với các cách chăm sóc da nhờn mụn từ bên trong như uống bổ sung nguyên tố vi lượng, tăng cường trái cây và rau xanh,…

Bên cạnh đó, việc “chăm chăm” loại bỏ nhờn trên bề mặt da không đem lại hiệu quả lâu dài mà cần phải “xóa sổ” bã nhờn ngay từ bên trong tuyến nhờn. Các nghiên cứu đã chứng minh bã nhờn được tiết ra nhằm mục đích giữ ẩm cho da, nếu cơ chế bài tiết nhờn mất cân bằng sẽ khiến tình trạng nhờn mụn gia tăng. Do đó, cần phải có cách chăm sóc da nhờn mụn tấn công tận gốc tuyến nhờn.

Phái đẹp không cần áp dụng quá nhiều biện pháp chăm sóc da mà chỉ cần nắm vững 2 nguyên tắc cơ bản: loại bỏ bã nhờn trên bề mặt da và “tống cổ” bã nhờn từ bên trong. Đây chính là bí quyết dù áp dụng bất kỳ cách chăm sóc da nhờn mụn nào bạn cũng cần lưu tâm.

Viên uống Oilcare – Cách chăm sóc da nhờn mụn từ bên trong hiệu quả

vien uong oilcare

Thấu hiểu được nỗi phiền toái mà nhờn mụn gây ra, các nhà khoa học Pháp đã tìm ra công thức bộ ba giảm nhờn ngừa mụn hiệu quả, ngay từ bên trọng tuyến nhờn, bao gồm Pantothenic acid,  L–Carnitine và Lactoferrine.

Pantothenic acid và L–Carnitine là bộ đôi hoạt chất giúp giảm nhờn bằng cách phân hủy bã nhờn dư thừa từ tuyến nhờn tận gốc và triệt để. Nhờ vậy, da giảm được tình trạng lúc nào cũng trông bóng nhờn, xỉn màu. Còn Lactoferrine (có nhiều trong sữa mẹ) giúp kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của mụn, đẩy lùi nỗi ám ảnh mụn do nhờn gây ra.

Công thức bộ 3 trong viên uống Oilcare là cách chăm sóc da nhờn mụn hiệu quả nhờ cuộc “tổng tấn công” đối với nhờn – mụn. Sử dụng viên uống Oilcare thường xuyên giúp phái đẹp sở hữu làn da thoáng sạch và mịn màng. Nhờn mụn ư? Không còn là gánh nặng khi đã có Oilcare chăm sóc từ bên trong.

vien uong ngan nhon oilcare
Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »