Viên uống Oilcare – Cách chăm sóc da nhờn mùa hè hiệu quả

14/04/2016
Cách chăm sóc da nhờn mùa hè là cách giúp kiểm soát lượng nhờn từ bên trong để tránh tình trạng da luôn bóng dầu và nhiều mụn. Viên uống Oilcare chính là giải pháp hiệu quả giúp các anh chàng và cô nàng da dầu thoải mái tận hưởng mùa hè mà không lo nhờn mụn.

Tổng quan về da nhờn và cách chăm sóc da nhờn mùa hè:

Để có cách chăm sóc da nhờn mùa hè thật khoa học, cần phải hiểu rõ được những thông tin cơ bản của làn da. Da nhờn là loại da khá đặc biệt và khó chăm sóc hơn những loại da khác vì những đặc điểm sau:
- Bề mặt da thường bóng nhờn 
- Nhìn da có vẻ dày, lỗ chân lông to, không trắng sáng, không căng mịn, thiếu sức sống.

- Da thường bị mụn nhất là mụn trứng cá.

Những nguyên nhân chủ yếu gây ra da nhờn là: yếu tố di truyền, nội tiết trong cơ thể, stress, thời tiết hoặc do chế độ ăn uống. Da luôn bị bóng nhờn vì cơ chế tăng tiết bã nhờn dưới lớp bề mặt da, từ đó nảy sinh ra môi trường phát triển mụn, nhất là mùa hè nắng nóng. Vì vậy, cần phải có cách chăm sóc da nhờn mùa hè phù hợp.

cach cham soc da nhon mua he

 
Có rất nhiều cách chăm sóc da nhờn mùa hè được áp dụng phổ biến như:
- Rửa mặt sạch và sử dụng giấy thấm dầu: đây là cách loại bỏ loại bỏ bã nhờn tức thời trên bề mặt da, tuy nhiên không nên lạm dụng rửa mặt quá nhiều lần và sử dụng nhiều giấy thấm dầu vì điều này dễ gây mất độ ẩm cần thiết cho da. 
- Đắp mặt nạ từ thiên nhiên: cách này giúp hạn chế tiết bã nhờn, cung cấp vitamin và dưỡng chất cho làn da. Phương pháp này chỉ hiệu quả khi kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, và phụ thuộc cơ địa từng người.

- Sử dụng các loại sữa rửa mặt và mỹ phẩm kiềm dầu: Đây là cách mà nhiều người lựa chọn nhưng do không hiểu rõ về tính chất làn da, dễ sử dụng phải những sản phẩm gây kích ứng da, nhất là khi da đang bị mụn. Sử dụng mỹ phẩm thường xuyên cũng dẫn đến tình trạng lão hóa da sớm.

Những cách chăm sóc da nhờn mùa hè nêu trên chưa thể giải quyết tình trạng da nhờn hiệu quả từ bên trong mà chỉ tác động trên bề mặt da. Mùa hè, thời tiết nóng nực, các hoạt động bài tiết trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ. nếu không được chăm sóc đúng cách da dễ mất nước, tổn thương cấu trúc dưới da, mà nhờn vẫn hoàn nhờn. Vì vậy, cần có một giải pháp khoa học và an toàn. 

cach cham soc da nhon mua he

 

Viên uống Oilcare – Cách chăm sóc da nhờn mùa hè hiệu quả:

Theo kết quả khảo sát cho thấy, tỷ lệ người thuộc nhóm da nhờn chiếm gần 60% ở khu vực châu Á. Đặc biệt, đối với những nước khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, quanh năm đều nắng nóng, cần phải có cách chăm sóc da nhờn mùa hè hiệu quả từ bên trong. Do tuyến nhờn là nơi sản sinh ra bã nhờn nên cần xử lý “tận gốc” để giải quyết được những bất tiện mà da nhờn mang lại và mụn do nhờn. Nhằm mang đến giải pháp chăm sóc da từ sâu bên trong, giúp cải thiện rõ rệt tình trạng da nhờn, công ty Clévie – một liên doanh với Pháp đã cho ra đời sản phẩm viên uống Oilcare.

Viên uống Oilcare có tác dụng giảm nhờn và ngăn ngừa mụn từ bên trong - một cách chăm sóc da nhờn mùa hè hiệu quả với tác động kép toàn diện từ gốc:

- Làm giảm nhờn nhờ L–Carnitine, Pantothenic acid giúp phân huỷ, và ức chế tiết bã nhờn. 
- Ngừa mụn nhờ Lactoferrin giúp kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của mụn.
Những hoạt chất trên đều đã được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng hữu ích trong việc tác động đến da nhờn và mụn. Nhờ vào tác động kép, bã nhờn được “quét sạch” ngay từ tuyến nhờn một cách hiệu quả.
Sử dụng viên uống Oilcare hàng ngày là cách chăm sóc da nhờn mùa hè hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Hãy cùng Oilcare chào hè thật tự tin và thoải mái với làn da hết nhờn, sạch mụn!
vien uong thuc pham chuc nang oilcare

Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »