Viên uống trắng da nào tốt?

17/06/2016
Viên uống trắng da nào tốt” hay “viên uống trắng da có tác dụng không” là những trăn trở chung của chị em phụ nữ trên các diễn đàn làm đẹp. Đứng trước những lời cảnh báo về tác dụng phụ của một số sản phẩm làm trắng da đối với sức khỏe thì chủ đề này càng được quan tâm nhiều hơn.

Viên uống trắng da nào tốt?

Để trả lời cho câu hỏi “viên uống trắng da nào tốt”, chị em phụ nữ cần hiểu về cơ chế làm trắng của sản phẩm này. Với thành phần chủ yếu là các chất chống oxy, viên uống trắng da góp phần ức chế quá trình sản sinh hắc sắc tố melanin – nguyên nhân làm đen sạm da. Viên uống trắng da không tác động trên bề mặt da như những phương pháp tắm trắng hoặc sử dụng sữa dưỡng trắng, phương pháp này khiến da trắng sáng từ bên trong.

vien uong trang da nao tot

 

Viên uống trắng da nào tốt” khi mà thị trường hiện nay ngập tràn những sản phẩm làm trắng với đủ mọi loại thương hiệu, thành phần, giá tiền. Chưa kể đến việc tìm mua các sản phẩm làm trắng rất dễ dàng, khó kiểm định nguồn gốc xuất xứ.

Viên uống trắng da có 2 loại chủ yếu là viên uống trắng da dần dần theo thời gian và viên uống trắng da cấp tốc. Giữa hai loại này, viên uống trắng da nào tốt? Viên uống trắng da cấp tốc làm da trắng sáng trong một thời gian ngăn. Tuy nhiên, lợi bất cập hại, làm trắng càng nhanh thì cũng đi đôi với tác dụng phụ khác như làm hư tổn cấu trúc da hoặc tác động đến một số cơ chế trao đổi trong cơ thể. So với viên uống vừa kể trên, viên uống trắng da dần dần theo thời gian giúp da sáng mịn từng ngày nhờ những biến đổi bằng các chất chống oxy hóa. Theo các chuyên gia khoa học, thì việc sử dụng các chất chống oxy với liều lượng thích hợp an toàn cho sức khỏe, đầy lùi quá trình lão hóa da mà không tác động đến sức khỏe.

Sử dụng viên uống trắng da như thế nào là tốt?

Nhờ những thông tin nêu trên có lẽ bạn sẽ không còn băn khoăn “viên uống trắng da nào tốt”. Tuy nhiên, một vấn đề nữa lại nảy sinh: sử dụng viên uống trắng da như thế nào là tốt? Bởi lẽ, chị em phụ nữ thường quá để tâm vào việc chọn lựa mà quên rằng sử dụng sản phẩm này đúng cách cũng góp phần giúp da trắng sáng hơn. 

vien uong trang da nào tot

 

Để đem lại hiệu quả tốt hơn, phái đẹp cần lưu ý một số điều sau:

 

  • Chỉ sử dụng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận lưu hành của Bộ Y tế như viên uống Whitever của Clévie, nên tránh xa những sản phẩm quá hạn, sản phẩm không được đảm bảo về mặt xuất xứ.
  • Sử dụng đúng liều lượng, không “cuồng trắng da” dẫn đến lạm dụng sản phẩm một cách quá đà.
  • Nên ngưng sử dụng ngay khi xuất hiện những dấu hiệu dị ứng với thành phần của viên uống.
  • Tham khảo ý kiến của bác sĩ khi đang sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh khác.
  • Sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, tránh các thành phần gây tác dụng phụ đã được cảnh báo.

 

  • Hy vọng với những thông tin hữu ích nêu trên, chị em phụ nữ đã có đáp án cho câu hỏi “viên uống trắng da nào tốt” và an tâm khi lựa chọn sản phẩm giúp cải thiện độ trắng sáng cho làn da.
  • vien uong trang da whitever

 

Viên uống trắng sáng da Whitever, sự lựa chọn tốt nhất để có làn da trắng sáng

Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »