VIÊN UỐNG TRẮNG SÁNG DA TỪ CÔNG NGHỆ PHÁP

11/12/2015

Thực phẩm chức năng WHITEVER là viên uống trắng sáng da từ công nghệ Pháp, giúp bạn sở hữu làn da sáng mịn cả mặt và toàn thân.


vien uong trang da


6 LÝ DO KHIẾN BẠN ĐÃ DÙNG NHIỀU SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG NHƯNG DA VẪN KHÔNG CẢI THIỆN

  • Chỉ dưỡng ngoài da: Cấu trúc da gồm 3 lớp là ngoại bì (bề mặt da), trung bì và hạ bì. Đa số các sản phẩm dưỡng da bên ngoài hầu như chỉ tác động được đến lớp ngoại bì. Trong khi đó, trung bì mới nơi thực hiện các chức năng sinh lý của da, là nơi cung cấp dưỡng chất và oxy cho ngoại bì. Trung bì có khỏe mạnh thì bề mặt da bên ngoài mới sáng khỏe, mịn màng. Do đó, bạn nên sử dụng giải pháp làm sáng da có tác động từ bên trong.
  • Chỉ dưỡng trắng từng vùng cơ thể: Các sản phẩm dùng ngoài thường chỉ phù hợp nhất cho một số vùng da nhất định. Mặc khác, chúng lại có hiệu quả khác nhau. Việc dưỡng trắng từng vùng da riêng lẻ có thể khiến làn da của bạn trắng không đồng đều (mặt trắng nhưng cơ thể lại ngăm đen, chân trắng như tay lại sậm màu…).
  • Chỉ quan tâm đến độ trắng: Một làn da đẹp không chỉ cần sáng màu mà còn cần mịn màng. Nếu da thô ráp, trông da sẽ xỉn, sạm màu đi. Và ngược lại, khi da mịn màng sẽ trông sáng màu hơn. Do đó, cần dưỡng sáng – mịn cùng lúc với nhau.
  • Tương tác do dùng quá nhiều sản phẩm cùng lúc: Với mong muốn có làn da sáng mịn nhanh chóng, nhiều người đã dùng cùng lúc nhiều sản phẩm dưỡng da khác nhau, bôi chồng lên nhau, bôi nhiều hơn mức cần thiết. Điều này có thể khiến da bị “bội thực”, bị dị ứng do hoạt chất trong các sản phẩm tương tác với nhau. Ví dụ nếu bôi quá nhiều sản phẩm chứa Vitamin C, AHA và Retinol cùng lúc có thể gây tương tác, khiến da bỏng rát, suy yếu, sạm màu… trường hợp nặng có thể gây biến chất da, trở thành da nhạy cảm và rất dễ ăn nắng.
  • Dưỡng trắng cấp tốc, kém an toàn: Các sản phẩm làm trắng da cấp tốc thường sử dụng hóa chất tẩy da liều cao, ví dụ như Hydroquinone. Chất này có thể gây dị ứng, gây khô, ngứa, nổi mẩn đỏ, thậm chí còn có thể gây ung thư. Nếu dùng Hydroquinone liều cao hơn 2% hoặc kéo dài hơn, da bạn không trắng lên mà còn gây ra hiện tượng da tối màu vĩnh viễn, hiện chưa có cách điều trị.
  • Một số lý do khác như: thiếu các biện pháp che chắn, không dùng kem chống nắng khi ra ngoài trời, ăn uống kiêng khem thiếu chất, uống không đủ nước, thiếu ngủ, thường xuyên căng thẳng, dùng phải sản phẩm kém chất lượng…
vien uong trang da

 

TẠI SAO WHITEVER LẠI KHÁC BIỆT?

  • Giúp da sáng mịn cả mặt và toàn thân nhờ cơ chế TÁC ĐỘNG TỪ BÊN TRONG toàn cơ thể. Bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng “mặt trắng thân đen, bao phen ngại ngùng” nữa.
  •  Giúp da mịn màng hơn, nhờ công thức dưỡng da sáng mịn gồm các hoạt chất chống oxy hóa mạnh (hạn chế sự sản sinh hắc sắc tố melanin), cùng chất giữ ẩm và các chiết xuất thiên nhiên: L-Glutathione, Maritime pine bark extract (chiết xuất vỏ thông Pháp), Grape seed extract (chiết xuất hạt nho), Evening primrose oil (tinh dầu hoa anh thảo), Borage oil (tinh dầu hoa lưu ly)…
  • Từ công nghệ Pháp, được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ chuyên gia Pháp – Việt, là sản phẩm chất lượng của Clévie (liên doanh của Galien – PHÁP.)

 

Sử dụng Thực phẩm chức năng WHITEVER, kết hợp việc che chắn, dùng kem chống nắng khi ra ngoài trời cùng một chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ, bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn cả mặt và toàn thân một cách an toàn và lâu dài, để luôn rạng rỡ và quyến rũ trong từng khoảnh khắc.

Whitever là Thực phẩm chức năng.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giấy XNNDQC: Số 451/ 2015/ XNQC – ATTP. Ngày cấp: 25/03/2015.

 

Tổng đài tư vấn (miễn phí): 1800 7299.

Để biết thêm thông tin chi tiết về viên uống trắng da Whitever vui lòng xem Tại đây.

Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »