Những cách chăm sóc da nhờn mụn phổ biến như sử dụng sữa rửa mặt, đắp mặt nạ, tẩy tế bào chết hay sử dụng giấy thấm dầu,… là những phương pháp tác động trên bề mặt da. Theo các chuyên gia da liễu, để giảm nhờn một cách hiệu quả cần kết hợp chăm sóc da từ bên trong. Liệu bạn đã chăm sóc da đúng cách chưa?
Ngoài những cách chăm sóc da mặt nhờn khá phổ biến như dùng sữa rửa mặt, đắp mặt nạ, hoặc giấy thấm dầu,…  thì việc sử dụng trái cây và rau xanh chăm sóc da cũng là phương pháp đơn giản góp phần giảm nhờn và mụn rõ rệt.
Hiện nay, việc sử dụng viên uống collagen để chăm sóc da đã và đang trở thành một phương pháp giữ gìn sắc đẹp khá phổ biến đối với chị em phụ nữ hiện đại. Không những vậy dưỡng chất này còn được mệnh danh là “thần dược” dành cho sắc đẹp. Vậy uống collagen có tác dụng gì?
Viên uống trắng da đã và đang trở nên phổ biến trong công đồng làm đẹp hơn nhờ hiệu quả cải thiện độ trắng sáng cho làn da cao và lâu dài so với những giải pháp khác. Giải pháp này được ví von là bí quyết giúp bạn sở hữu làn da “trắng sứ” như mong ước. Vậy bạn đã thử phương pháp này chưa?
Xông hơi da mặt là một trong những cách chăm sóc da nhờn cho nam rất đơn giản nhưng ít ai biết đến. Các chuyên gia da liễu đã chỉ ra lợi ích của phương pháp này trong việc loại bỏ nhờn và mụn nếu thực hiện trong khoảng thời gian nhất định. Vậy phái mạnh đã hiểu rõ về phương pháp này chưa?
Trong vài năm trở lại đây, viên uống bổ sung collagen đã trở thành một giải pháp tiện lợi giúp duy trì vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ công dụng của dưỡng chất này đối với sức khỏe cũng như tầm quan trong của việc bổ sung bằng viên uống. Vậy có nên sử dụng viên uống bổ sung collagen không?
Trang 5 / 20 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »