Có nên uống viên uống trắng da hay không là câu hỏi mà khá nhiều chị em phụ nữ hiện nay đang băn khoăn. Bởi lẽ, đây là một phương pháp làm trắng “sinh sau đẻ muộn” so với những phương pháp như tắm trắng, tẩy tế bào chết và sử dụng mỹ phẩm dưỡng da,…, và chưa có nhiều thông tin để tiếp cận. Liệu pháp này có hiệu quả và an toàn không?
Không riêng gì nữ giới, một bộ phận không nhỏ nam giới cũng đau đầu trước những “phiền toái” do da nhờn gây ra. Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe những tình trạng nhờn mụn kéo dài làm giảm phong độ cũng như tác động không nhỏ đến tâm lý phái mạnh.
Những cách chăm sóc da nhờn nhiều mụn không khó thực hiện, cần bạn kiên trì và hiểu rõ được nguyên nhân gốc rễ để có giải pháp phù hợp. Vậy làm thế nào để tạm biệt tình trạng da nhờn, mụn? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích sau:
Viên uống trắng da thảo dược là những loại viên uống có thành phần chính được chiết xuất từ thiên nhiên giúp cải thiện hiệu quả tông màu làn da. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ vẫn còn băn khoăn về tác dụng cũng như độ an toàn của sản phẩm này.
Cách chăm sóc da nhờn cho nữ là chủ đề được cộng đồng làm đẹp rất quan tâm. Bởi lẽ, những cô nàng sở hữu làn da nhờn gặp không ít “phiền toái” do làn da này mang lại nhất là vào mùa hè. Vậy chăm sóc da nhờn thế nào là đúng cách?
Viên thuốc uống trắng da là phương pháp làm trắng mới nổi lên trong thời gian gần đây. Khác với những phương pháp làm trắng từ bên ngoài như sử dụng sữa dưỡng thể, tắm trắng bằng thảo dược, tắm bùn khoáng,…
Trang 9 / 20 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »