Viêm gan siêu vi B là một căn bệnh thầm lặng nhưng lại là nguyên nhân dẫn đến ung thư gan, loại ung thư phổ biến thứ 6 trên thế giới. Liệu bạn đã nhận biết đầy đủ về căn bệnh này, nhất là cách phòng tránh và chữa trị chưa?
Tác dụng của omega 3 đối với sức khoẻ từ lâu đã được minh chứng qua nhiều nghiên cứu khoa học nhưng đại đa số người tiêu dùng Việt Nam chưa có những kiến thức chính xác về điều này.
Khi người mẹ bị nhiễm viêm gan siêu vi B mang thai thì tỉ lệ virus có thể lây nhiễm sang cho thai nhi lên tới 90-95%. Khi bé mang virus viêm gan B trong người, virus có thể phát triển thành viêm gan cấp tính, mạn tính, thậm chí trẻ có thể bị xơ gan và ung thư gan khi trưởng thành.
Cách điều trị viêm gan siêu vi B được các chuyên gia khuyến nghị và áp dụng phổ biến là sử dụng thuốc, tuy nhiên, cần phải lưu ý điều gì?
Viêm gan siêu vi B gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như sinh hoạt của người bệnh. Những triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn khiến cơ thể mệt mỏi, tâm lý suy sụp. Vậy chúng ta cần phải làm gì để cải thiện tình trạng này?
Khi được chẩn đoán nhiễm viêm gan B, bệnh nhân thường trăn trở tìm kiếm các giải pháp chữa bệnh. Người áp dụng các phương pháp dân gian, một số tin tưởng vào thuốc  trị viêm gan siêu vi B, một số vẫn còn do dự. Vì chủ quan có nhiều người vẫn tự ý mua và sử dụng thuốc điều trị bệnh không theo chỉ định của bác sĩ, liệu có nên không?
Trang 1 / 16 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »