DẦU CÁ OMEGA 3 TỪ NGUỒN CÁ SẠCH, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

28/12/2015
Viên uống thực phẩm chức năng Omega của Clévie được chiết xuất từ nguồn cá sạch, đảm bảo sự tinh khiết và an toàn, giúp nâng cao sức khỏe trí lực, thị lực và tim mạch.

 dau ca omega 3

LỢI ÍCH CỦA DẦU CÁ OMEGA 3

Omega 3 là loại axit béo mà cơ thể con người cần trong suốt cuộc đời, là dưỡng chất thiết yếu để có được sức khỏe toàn diện và lâu dài. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy việc bổ sung dầu cá Omega 3 hàng ngày có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Omega 3 bao gồm DHA và EPA, giữ nhiều chức năng sinh học trong cơ thể, đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của trí não, thị lực và tim mạch. 
Với trí não, Omega 3 có vai trò đặc biệt quan trọng đối với quá trình phát triển và duy trì hoạt động của não bộ. Omega 3 hỗ trợ hoạt động tế bào não, làm giảm quá trình lão hóa não, ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ.
Với thị lực, Omega 3 là thành phần cấu tạo nên màng tế bào võng mạc. DHA được tìm thấy nồng độ cao trong võng mạc, đặc biệt là ở màng tế bào của các tế bào tiếp nhận ánh sáng. Omega 3 cần thiết trong việc tăng cường sức khỏe cho mắt, chống thoái hóa các điểm vàng trên mắt. 
Với tim mạch, nhiều công trình nghiên cứu đã cho thấy dầu cá Omega 3 hỗ trợ tuần hoàn, làm giảm loạn nhịp tim, giảm tỷ lệ bệnh động mạch vành, giảm chứng nhồi máu cơ tim.

NHỮNG NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN DẦU CÁ OMEGA 3 ĐẠT CHUẨN

Vì sức khỏe của bản thân và gia đình, mỗi người hãy dành thời gian để tìm hiểu về độ tin cậy của viên dầu cá Omega 3 trước khi sử dụng:
Để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của viên dầu cá Omega 3, cần chọn sản phẩm được sản xuất từ nguồn cá sạch với dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm định bởi các tổ chức uy tín, như: Tập đoàn thí nghiệm quốc gia Eurofin Scientific, Tổ chức bột cá và dầu cá quốc tế (IFFO), Tổ chức Tiêu chuẩn toàn cầu về nguồn cung có trách nhiệm (IFFO RS)… Các tổ chức này sẽ tiến hành các thử nghiệm và phân tích để xác định sự an toàn và độ tinh khiết của các thành phần chứa trong sản phẩm cũng  xác thực nguồn gốc của sản phẩm. 
Để tránh dùng phải dầu cá Omega 3 bẩn, kém chất lượng, nên tránh tâm lý “sính hàng ngoại”,  cần thận trọng khi mua sản phẩm không có bao bì và nhãn mác rõ ràng, hay thiếu thông tin cụ thể về nhà sản xuất như: địa chỉ, trụ sở, số điện thoại, website…
 

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG OMEGA CỦA CLEVIE CHIẾT XUẤT TỪ NGUỒN CÁ SẠCH, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

dau ca omega 3

Chiết xuất từ nguồn cá sạch: Dòng sản phẩm Omega của Clévie chiết xuất từ nguồn cá sạch, được chứng nhận an toàn và đạt tiêu chuẩn của Eurofins Scientific (Châu Âu) đảm bảo an toàn lâu dài cho sức khỏe.
Sản xuất từ công nghệ hiện đại của Pháp: Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia Pháp – Việt, là sản phẩm chất lượng của Clévie (liên doanh Galien – Pháp).
Sản phẩm chuyên biệt: Sản phẩm dành riêng cho từng nhóm đối tượng khác nhau: trẻ em, phụ nữ, đàn ông, người lớn tuổi; bổ sung đúng nhu cầu Omega 3 của người sử dụng, đồng thời giúp tối đa hóa tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.  

Omega của Clévie là Thực phẩm chức năng.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tổng đài tư vấn (miễn phí): 1800 7299.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Dòng sản phẩm Omega của Clévie vui lòng xem tại đây


Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7 »