ĐỂ LUÔN RẠNG RỠ, NHẸ NHÀNG BƯỚC QUA TUỔI MÃN KINH

10/01/2016
Tiền mãn kinh và mãn kinh là giai đoạn mà mỗi người phụ nữ đều phải trải qua. Trong giai đoạn này, chức năng của buồng trứng giảm dần, dẫn đến sự sụt giảm estrogen. Đây chính nguyên nhân khiến chị em gặp phải rất nhiều phiền toái.
Những vị khách không mời mà đến…

  man kinh va tien man kinh
Những triệu chứng gặp phải vào ban ngày và ban đêm thường rất khác nhau.

Theo các nghiên cứu về hội chứng mãn kinh, người ta ghi nhận rằng do đồng hồ sinh học của cơ thể hoạt động khác nhau vào các thời điểm trong ngày nên những triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh vào ban ngày và ban đêm cũng thường khác nhau. Vào ban ngày, phụ nữ độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh dễ bị kích động, căng thẳng, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, tâm trạng lại thay đổi thất thường. Nhiều người cũng hay nổi cáu, gắt gỏng với đồng nghiệp, người thân dù chẳng hề mong muốn.

Còn vào ban đêm, chị em lại gặp phải những đợt nóng bừng người, không sao kiểm soát. Không chỉ thế, còn thường xuyên toát mồ hôi, bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Tình trạng mất ngủ kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn làm cho tâm trạng trở nên căng thẳng, tồi tệ hơn.

Bên cạnh đó, phụ nữ độ tuổi này cũng gặp phải tình trạng loãng xương. Nhiều người thường xuyên cảm thấy đau nhức, đi lại và cử động ngày càng khó khăn hơn. Những sự thay đổi tâm sinh lý này không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến công việc và gia đình của hầu hết phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh.

Để ngày luôn rạng rỡ, đêm thật ngon giấc

 vien uong estrocal
Nếu có sự chuẩn bị tốt, giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh sẽ là thời gian hoàn toàn tự do, viên mãn và tràn đầy hạnh phúc.
Để giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh đi qua nhẹ nhàng, chị em nên chuẩn bị từ khi còn trẻ bằng một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục, duy trì một lối sống lành mạnh. Bên cạnh đó, để làm giảm bớt các triệu chứng không mong muốn, chị em độ tuổi này có thể sử dụng những loại dược thảo thiên nhiên như cây Chaste Berry (Trinh Nữ), Black Cohosh (Thiên Ma) và Valerian (Nữ Lang)…

   thanh phan estrocal
Các chiết xuất từ Chaste Berry, Black Cohosh và Valerian giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh.

Trong đó, Chaste Berry cải thiện đáng kể tình trạng dễ cáu giận, thay đổi tâm trạng, giận giữ, căng thẳng. Black Cohosh được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Hiệp hội mãn kinh Bắc Mỹ (NAMS) công nhận trong việc giải quyết các triệu chứng của mãn kinh như cơn bừng bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm và rối loạn giấc ngủ. Còn Valerian là dược thảo đã được tin dùng lâu nay ở Châu Âu và Châu Á để giải quyết chứng mất ngủ. 

vien uong estrocal
ESTROCAL – VIÊN UỐNG NGÀY & ĐÊM GIÚP CẢI THIỆN 
CÁC TRIỆU CHỨNG TIỀN MÃN KINH VÀ MÃN KINH.

ESTROCAL có viên ban ngày và viên ban đêm, với các thành phần chuyên biệt giúp giải quyết đúng triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh ở từng thời điểm trong ngày và phù hợp với đồng hồ sinh học của cơ thể. Với Chaste Berry giúp tinh thần luôn sảng khoái, giảm cáu gắt, mệt mỏi vào ban ngày;  Black Cohosh giúp giảm bốc hỏa, mệt mỏi và Valerian giúp ngủ ngon hơn vào ban đêm.
ESTROCAL còn bổ sung Calcium giúp ngăn ngừa loãng xương hiệu quả.
ESTROCAL được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ chuyên gia Pháp – Việt, là sản phẩm chất lượng của Clévie (liên doanh của Galien – Pháp).

Với ESTROCAL, giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh sẽ là thời gian hoàn toàn tự do, viên mãn và tràn đầy hạnh phúc.
Liên hệ ngay Tổng đài tư vấn (miễn phí) 1800 7299 để biết thêm thông tin về sản phẩm và địa điểm mua hàng gần nhất.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm Estrocal bên dưới

Viên uống thực phẩm chức năng Estrocal

man kinh va tien man kinh

Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7 »