Đa phần mọi người thường lầm tưởng Omega-3 là thuốc và vẫn cho rằng những tác dụng của thuốc omega 3 đối với sức khỏe rất “thần kỳ”. Thực tế, Omega-3 là một dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và có nhiều ảnh hưởng tích cực đối với một số cơ quan như não bộ, mắt,  hệ tim mạch,…
Những biến chứng do viêm gan siêu vi B gây ra có thể dẫn đến tử vong do đó nhiều người lo ngại về sự “tàn phá” của căn bệnh này đối với sức khỏe. Tuy nhiên, nếu phát hiện và điều trị đúng cách thì hoàn toàn có thể “chung sống hòa bình” với virus cả đời. Vậy cần làm gì khi phát hiện triệu chứng viêm gan siêu vi B?
Omega-3 là một acid béo không bão hòa, đa nối đôi được nghiên cứu từ cách đây  khá lâu. Tác dụng của omega 3 đối với cơ thể con người là rất quan trọng, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tầm ảnh hưởng của acid béo này.
Vào ngày 22/04/2015, các nhà khoa học Úc thông báo đã tìm ra thuốc trị viêm gan siêu vi B mạn tính cho những con chuột thí nghiệm và đang trong quá trình tiến hành thử nghiệm trên người. Thông tin này đã thổi một luồng hi vọng mới cho các bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này.
Từ lâu, Omega 3-6-9 cũng như tác dụng của omega 3 6 9 đối với con người đã được đề cập đến trong nhiều tài liệu Y khoa. Việc bổ sung dưỡng chất này nhằm cải thiện sức khỏe cũng như phòng tránh các nguy cơ gây bệnh cần được lưu tâm hơn. Tuy nhiên, liệu bạn đã hiểu rõ về acid béo này và cách bổ sung chúng đúng khoa học chưa?
Acid béo omega-3 là dưỡng chất thiết yếu đối với cơ thể con người. Từ những nghiên cứu ban đầu cho đến những báo cáo, tài liệu được đăng tải trên các tạp chí đều đã chỉ ra tác dụng của omega 3 đối với phụ nữ, trẻ nhỏ, nam giới cũng như người già. Hãy cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời của dưỡng chất này.
Trang 2 / 16 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »