Hiện nay, bệnh viêm gan siêu vi B đang trở thành một căn bệnh đe dọa sức khỏe của rất nhiều người. theo thống kê, Việt Nam nằm trong khu vực có tỷ lệ lây nhiễm rất cao. Đồng thời, những biến chứng của bệnh có thể dẫn đến tử vong như xơ gan, ung thư gan, viêm gan tối cấp,… Vậy chữa viêm gan siêu vi B như thế nào?
Hiện nay, tình trạng nhiễm viêm gan B ngày càng lan rộng đồng thời những biến chứng do căn bệnh này gây ra có thể dẫn đến tử vong. Vì vậy, những vấn đề liên quan đến bệnh như: viêm gan siêu vi B có chữa được không? Chăm sóc người nhiễm bệnh như thế nào? Làm thế nào để phòng ngừa lây nhiễm?,… được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời của chuyên gia trong bài viết sau:
Tác dụng của omega 3 đối với cơ thể con người đã được ghi nhân trong nhiều báo cáo khoa học. Theo những nghiên cứu này, acid béo omega-3 đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển não bộ. Vậy bạn đã biết công dụng của dưỡng chất này chưa?
Những triệu chứng viêm gan siêu vi B trong giai đoạn đầu thường rất khó nhận biết và đôi khi dễ nhầm lẫn với những bệnh khác, do đó, người bệnh hay chủ quan lơ là dẫn đến biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin về căn bệnh này để có thể chủ động đề phòng.
Sự phát tác của virus và biến chứng của bệnh viêm gan siêu vi B gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mỗi người. Vì vậy, để bảo vệ trẻ nhỏ hãy chủ động tiêm ngừa viêm gan siêu vi B trong 24 giờ đầu sau khi sinh. Bạn đã nắm rõ thông tin này chưa?
Những công dụng của omega 3 đối với sức khỏe đã được công bố trong nhiều tài liệu y học tuy nhiên không phải biết hết những tác dụng tuyệt vời của dưỡng chất này. Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết sau để biết cách bổ sung omega-3 khoa học hơn.
Trang 3 / 16 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »