Tác dụng của omega 3-6-9 đối với sức khỏe chúng ta như thế nào? Việc bổ sung dưỡng chất này có cần thiết không? Bổ sung như thế nào là hợp lý? Đây có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều người khi tìm hiểu hoặc dự định bổ sung dưỡng chất này nhằm hỗ trợ tăng cường sức khỏe.
Thuốc điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính có rất nhiều loại khác nhau. Thực tế, người bị nhiễm virus viêm gan B thường lo lắng về tình trạng bệnh và băn khoăn không biết nên dùng thuốc hay không. Nếu dùng thì dùng như thế nào?
Omega 3 có tác dụng gì đối với cơ thể chúng ta và tại sao phải bổ sung dưỡng chất này? Bổ sung omega-3 như thế nào là đúng cách? Những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp bằng các thông tin hữu ích sau:
Tác dụng của dầu cá omega 3 đối với cơ thể là điều không thể phủ nhận. Rất nhiều công dụng hữu ích của dưỡng chất này đã được công bố trong nhiều tài liệu y khoa cũng như các tạp chí uy tín trên thế giới. Vậy omega-3 có tác dụng như thế nào?
Tiêm ngừa viêm gan siêu vi B là vấn đề mà khá nhiều người hiện nay đang quan tâm. Trước thực trạng căn bệnh viêm gan B đang “bành trướng” một cách mạnh mẽ như hiện nay, giải pháp phòng ngừa này càng được chú trọng hơn.
Điều trị viêm gan siêu vi B không đúng cách chính là nguyên nhân dẫn đến biến chứng xơ gan, ung thư gan. Thống kê cho thấy những người bị nhiễm viêm gan B mạn tính có nguy cơ phát triển ung thư gan cao gấp 100 lần so với người không mắc bệnh. Vì vậy, phòng tránh và điều trị kịp thời là điều kiện tiên quyết để bảo vệ sức khỏe cho mỗi người.
Trang 6 / 16 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »