Viêm gan siêu vi B có nguy hiểm không? Căn bệnh này có thể khiến bệnh nhân tử vong không? Đây đều là những trăn trở chung của rất nhiều người hiện nay.
Viêm gan siêu vi B là căn bệnh dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, ung thư gan là bệnh có tỷ lệ tử vong rất cao trong các loại ung thư. Vì vậy, việc phòng ngừa lây nhiễm bệnh là rất cần thiết.
Tác dụng của dầu cá omega 3 trong việc hỗ trợ duy trì một đôi mắt khỏe khoắn, tinh anh đã được chứng minh bằng các báo cáo khoa học. Vì vậy, việc bổ sung omega-3 cho trẻ là rất cần thiết.
Viêm gan siêu vi B mạn tính không phải là một căn bệnh đáng sợ nếu bệnh nhân được chăm sóc một cách khoa học. Ngoài việc uống thuốc theo đúng liệu trình điều trị của bác sĩ thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh. Vậy bệnh nhân viêm gan siêu vi B mạn tính nên ăn gì?
Điều trị viêm gan siêu vi B là một quá trình dài cần sự kiên trì và chăm sóc khoa học. Nếu điều trị đúng cách sẽ giúp tránh được các biến chứng dẫn đến tử vong như xơ gan, ung thư gan. Ngoài việc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì chế độ dinh dưỡng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vậy bệnh nhân viêm gan siêu vi B nên ăn gì?
Nhiễm viêm gan siêu vi B khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng. Nhưng đây là căn bệnh “thầm lặng” có thể chung sống “hòa bình” với người bệnh nếu được chăm sóc kỹ lưỡng. Vậy nên lưu ý những điều gì khi nhiễm viêm gan siêu vi B?
Trang 7 / 16 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »