Tác dụng của dầu cá omega 3 trong việc bảo vệ sức khỏe đã được chứng minh trong rất nhiều nghiên cứu khoa học. Theo đó, omega-3 giúp cải thiện thị lực, hỗ trợ hoạt động tế bào não và bảo vệ hệ tim mạch.
Viêm gan siêu vi B có lây không? Căn bệnh này lây qua những đường nào là những câu hỏi chung của khá nhiều người. Đứng trước thực trạng đáng báo động về số người nhiễm bệnh và tỷ lệ người tử vong do biến chứng bệnh tăng cao, việc trang bị những thông tin cơ bản phòng tránh lây nhiễm bệnh là điều tất yếu.
Uống omega 3 có tác dụng gì đối với cơ thể? Có lẽ nhiều người vẫn chưa biết đến những công dụng tuyệt vời của omega-3 trong việc hỗ trợ những cơ quan quan trọng trong cơ thể.
Viêm gan siêu vi B mạn tính là một căn bệnh khá phổ biến. Theo thống kê, trên thế giới hiện có khoảng 400 triệu người nhiễm bệnh. Viêm gan siêu vi B nếu không được chăm sóc đúng cách có thể biến chứng thành xơ gan, ung thư gan. Vậy cần lưu ý những điều gì để duy trì sức khỏe, chung sống “hòa bình” với virus viêm gan siêu vi B và tránh biến chứng?

Công dụng omega 3 đối với sức khỏe đã được rất nhiều nhà khoa học trên thế giới công nhận. Thông qua thực nghiệm, các tác động tích cực của omega-3 trong việc ngăn ngừa nguy cơ dẫn đến những căn bệnh về não bộ, mắt và tim mạch đã được chứng minh.

Tác dụng của omega 3 đối với phụ nữ đã được minh chứng bằng những công trình nghiên cứu khoa học. Việc bổ sung omega-3 đúng cách sẽ giúp chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ được những tác dụng của omega-3 chưa?
Trang 8 / 16 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »