Làm sao để chọn được sản phẩm viêm khớp phù hợp với mình?
Xem câu trả lời
  • Sản phẩm Clédura - dành cho những đối tượng bị đau khớp thông thường/ quan tâm đến sức khỏe sụn khớp, muốn ngăn ngừa thoái hóa khớp từ sớm.
  • Sản phẩm Clédura Plus Calcium - dành cho phụ nữ bị đau khớp thông thường, muốn ngăn ngừa thoái hóa khớp và loãng xương.
  • Sản phẩm Clédura Sport - dành cho đối tượng thường xuyên vận động muốn ngăn ngừa thoái hóa khớp.
  • Sản phẩm Clédura Pain - dành cho những đối tượng đã bị thoái hóa khớp và gặp những cơn đau khớp nặng.

Dùng Clédura như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?
Xem câu trả lời
Sử dụng các sản phẩm Clédura theo đúng Hướng dẫn sử dụng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.
Dùng Clédura lâu ngày có để lại tác dụng phụ gì không? 
Xem câu trả lời

Các sản phẩm Clédura, Clédura Plus Calcium, Clédura Sport chứa các thành phần an toàn khi sử dụng ở liều cho phép. Nếu sử dụng đúng liều chỉ định, thì có thể dùng các sản phẩm kể trên lâu dài và hiện nay vẫn chưa có báo cáo ghi nhận tác dụng phụ nghiêm trọng nào. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Riêng đối với sản phẩm Clédura Pain, do có chứa thành phần White willow bark extract có tác dụng kháng viêm, giảm đau, nên nếu sử dụng lâu dài có thể gây xuất huyết dạ dày và suy gan. Do đó, chỉ dùng sản phẩm Clédura Pain khi bị đau khớp nặng, cần ngưng sử dụng sản phẩm khi cơn đau đã chấm dứt và chuyển sang dùng sản phẩm Clédura để duy trì được tác dụng và tránh được ảnh hưởng đến dạ dày và gan. Khi sử dụng Clédura Pain mà có các triệu chứng tiêu hóa (buồn nôn, tiêu chảy) ngày càng trầm trọng hoặc có dấu hiệu vàng da, vàng mắt thì nên ngưng sử dụng sản phẩm.

Bao nhiêu tuổi thì có thể dùng Clédura? 
Xem câu trả lời
  • Sản phẩm CléduraClédura Plus Calcium chỉ định cho người dùng từ 30 tuổi trở lên
  • Sản phẩm Cledura PainCledura Sport chỉ định cho người dùng trên 18 tuổi. Tức là trên 18 tuổi đã có thể sử dụng sản phẩm.
Tuy nhiên thông thường từ 30 tuổi trở lên cơ thể mới bắt đầu gặp các vấn đề về xương khớp và cần bổ sung các dưỡng chất để bảo vệ khớp; ngăn ngừa thoái khớp. Do đó, nếu gặp các vấn đề về xương khớp trước năm 30 tuổi thì cần đi khám bác sĩ để biết được cụ thể vấn đề khớp đang gặp phải trước khi sử dụng.
Tại sao sản phẩm Clédura lại chia ra nhiều loại như vậy?
Xem câu trả lời
Vì tiến trình thoái hóa khớp và các vấn đề đi kèm ở mỗi người là không giống nhau nên sản phẩm Clédura được chia ra làm 4 sản phẩm chuyên biệt giúp phù hợp với từng đối tượng đặc thù, từ đó mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.
Thành phần của Clédura hỗ trợ cho sức khỏe xương khớp như thế nào?
Xem câu trả lời
Các thành phần có trong sản phẩm Clédura giúp:
  • Tăng cường quá trình tổng hợp sụn khớp và làm chậm quá trình phá hủy sụn khớp nên giúp ngăn ngừa quá trình thoái hóa khớp.
  • Nuôi dưỡng và bảo vệ sụn khớp, duy trì chức năng của khớp, giúp việc vận động được dễ dàng.
Trang 2 / 2 « 1 2