Tôi bị bệnh tiểu đường, dùng Collamax có được không?
Xem câu trả lời
Collamax được phép dùng cho người bệnh tiểu đường. 
Tuy nhiên, tùy thuộc vào bản chất của thuốc trị bệnh đang dùng cụ thể mà bác sĩ có thể cho phép dùng chung hay không. Chúng tôi không đủ thông tin để tư vấn trong trường hợp này. Ngoài ra, trong Cllamax đã có một lượng vitamin A, betacarotene và vi khoáng Sắt, Đồng, ... tương đương với liều khuyến cáo dùng hàng ngày nên nếu dùng trùng với các sản phẩm hỗ trợ người bệnh tiểu đường có chứa các chất này có thể có nguy cơ ngộ độc thừa. Vì vậy cần xin ý kiến bác sĩ điều trị
Nam giới có thể dùng Collamax?
Xem câu trả lời
Được. Mục đích thiết kế sản phẩm Collamax là nhằm “giúp gia tăng việc tái tổng hợp collagen”. Vì vậy, Collamax không phân biệt giới tính.
Liều lượng tối thiểu và tối đa cho mỗi người/ngày là bao nhiêu?
Xem câu trả lời
Không xác định liều tối thiểu và Không có liều tối đa mà chỉ có Liều dùng bình thường đã ghi trong hướng dẫn sử dụng. Yêu cầu người sử dụng không dùng quá liều chỉ định.
Tôi đang cho con bú, dùng Collamax có ảnh hưởng gì đến em bé không?
Xem câu trả lời
Collamax được phép dùng cho phụ nữ cho con bú. 
Tuy nhiên, phụ nữ cho con bú cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ vì lý do trong collamax đã có một lượng vitamin A, betacarotene và vi khoáng Sắt, Đồng, ... tương đương với liều khuyến cáo dùng hàng ngày nên nếu dùng trùng với các sản phẩm dành cho phụ nữ cho con bú có thể có nguy cơ thừa các chất này.
Uổng Collamax như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất?
Xem câu trả lời
Uống Collamax đều đặn và đúng theo Hướng dẫn sử dụng là hiệu quả tốt nhất.
Sử dụng Collamax có làm tăng cân không?
Xem câu trả lời
Năng lượng có trong mỗi viên collamax tương đương khoảng 2KCal (hay 2 calori theo cách nói bình dân), tương đương 0,1% tổng nhu cầu năng lượng của một người bình thường. Nói cách khác, nếu bạn uống liều Collamax cao nhất thì bạn chỉ cần giảm “1 thìa cơm” là xem như cân bằng về năng lượng! Vì vậy, sử dụng Collamax không phải là nguyên nhân gây tăng cân.
Trang 1 / 2 1 2 »