Trong Estrocal có Calcium, vậy nếu uống cùng lúc với calcium hoặc các sữa chứa Calcium thì có bị dư không?
Xem câu trả lời
Theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam thì liều lượng Calcium bổ sung hàng ngày cho phụ nữ trưởng thành là 700 – 1000 mg. 
Hàm lượng Calcium bổ sung trong Estrocal là 300 mg/ ngày. Vì vậy, khi uống Estrocal bạn vẫn có thể uống cùng với các sản phẩm có chứa Calcium khác miễn không vượt quá liều lượng khuyến cáo bổ sung hàng ngày.


Tôi chưa bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, có cần phải uống Estrocal để phòng ngừa các triệu trứng trước khi chúng đến không? 
Xem câu trả lời
Sản phẩm Estrocal là một sản phẩm chăm sóc cho phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh nhằm giảm thiểu những khó chịu cho phụ nữ trong giai đoạn này. Hơn nữa, mãn kinh là một quá trình tự nhiên, mỗi phụ nữ đều phải trải qua khi bước qua tuổi 40 nên không thể phòng ngừa. Vì vậy, nếu bạn chưa bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, không nên uống Estrocal.
Tại sao Estrocal lại phải chia ra viên uống ban ngày và viên uống ban đêm?
Xem câu trả lời
Theo các nghiên cứu về hội chứng mãn kinh, người ta ghi nhận rằng ban ngày phụ nữ mãn kinh thường dễ bị kích động, cáu gắt, tinh thần căng thẳng; ban đêm họ thường hay bị bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm và mất ngủ. Vì vậy cần có giải pháp giúp cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh chuyên biệt cho ngày và đêm.
Khi uống Estrocal có cần ăn uống kiêng khem gì không?
Xem câu trả lời
Bạn không cần ăn uống kiêng khem khi sử dụng sản phẩm Estrocal.
Sử dụng Estrocal gián đoạn, không đều đặn thì có ảnh hưởng gì đến hiệu quả không?
Xem câu trả lời
Sử dụng đều đặn Estrocal mỗi ngày là có hiệu quả tốt nhất trong việc cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh. Không nên sử dụng sản phẩm một cách gián đoạn và không đều đặn.
Dùng Estrocal có nhanh chóng giúp tôi có được giấc ngủ ngon không?
Xem câu trả lời
Viên Estrocal ban đêm có chứa Valerian và Melatonin là những thành phần giúp rút ngắn thời gian đi vào giấc ngủ, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Vì vậy sử dụng viên Estrocal ban đêm trước khi đi ngủ 2h sẽ giúp bạn nhanh chóng có được giấc ngủ ngon, cải thiện triệu chứng mất ngủ ở thời kỳ mãn kinh.
Trang 1 / 2 1 2 »