Lavera có cần phải sử dụng liên tục trong thời gian dài không? Uống sau bao lâu thì ngưng dùng được?
Xem câu trả lời
Các loại thực phẩm chức năng thường không giới hạn về thời gian dùng, Lavera cũng được thiết kế theo nguyên lý đó. 
Tuy nhiên, vì Lavera có chứa Procyanidin, đây là một loại polyphenol có ái lực mạnh với các nguyên tố khoáng. Nếu bạn dùng liên tục, lâu dài đồng thời khẩu phần ăn của bạn lại ít chất sắt hoặc các loại vi khoáng khác thì có thể bạn sẽ rơi vào nguy cơ bị thiếu vi khoáng. 

Để giải quyết vấn đề, khi bạn có chế độ ăn đơn điệu mà ít dùng vitamin và vi khoáng thì cứ mỗi 2 tháng bạn nên ngưng sử dụng Lavera một đợt khoảng 5-10 ngày và dùng chế phẩm bổ sung vitamin và vi khoáng. 
Ngược lại, nếu bạn thường xuyên dùng các chế phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất thì bạn có thể yên tâm sử dụng Lavera liên tục và lâu dài. Bạn chỉ lưu ý là dùng 2 loại sản phẩm này cách nhau ít nhất 2 giờ là được.

Tôi thấy trong thành phần của Lavera có các loại dầu như Evening Primrose oil, Borage oil. Các thành phần này có gây tăng cân hay không?
Xem câu trả lời
Các loại dầu béo Evening Primrose oil, Borage oil, Argan Oil có trong các viên uống Lavera chứa một lượng năng lượng rất thấp. Nếu bạn dùng đúng theo Hướng dẫn sử dụng thì lượng Calo do Lavera cung cấp là khoảng 4 Calo/ ngày và Lavera 45+ là 5 Calo/ ngày. Chiếm khoảng 0,25%  năng lượng toàn phần trong ngày. Vì vậy các sản phẩm này gần như không ảnh hưởng đến cân nặng của người sử dụng.
Tôi đang cho con bú, có dùng Lavera được không?
Xem câu trả lời
Lavera không chống chỉ định với phụ nữ đang cho con bú, vì vậy bạn có thể dùng được. 
Tôi đang dùng sản phẩm bổ sung Collagen, có dùng thêm Lavera được không?
Xem câu trả lời
Được. 
Nhưng thường các sản phẩm bổ sung collagen có khối lượng collagen rất lớn nên có thể cản trở hấp thu một số chất trong Lavera. Vì vậy nên dùng 2 loại sản phẩm này cách nhau khoảng 2 giờ.
Tại sao cần phải chia ra 2 loại Lavera và Lavera 45+ vậy? 
Xem câu trả lời
Vì các giai đoạn sinh lý khác nhau có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Độ tuổi trung bình bắt đầu có dấu hiệu tiền mãn kinh là khoảng 45+ nên chúng tôi đặt tên như thế cho dễ nhớ. Thực ra, bản chất của vấn đề là Lavera (thường) là sản phẩm dành cho phụ nữ chưa mãn kinh, Lavera 45+ là dành cho phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu tiền mãn kinh hoặc mãn kinh. Vì vậy, nếu bạn chỉ mới 44 tuổi nhưng đã mãn kinh thì có thể dùng Lavera 45+ trong khi đó bạn đã 50 nhưng chưa có dấu hiệu tiền mãn kinh thì nên dùng Lavera (thường) mới phù hợp.
Tôi đang phân vân, không biết nên dùng Lavera hay Nabelle? Trường hợp nào thì dùng Lavera, trường hợp nào thì dùng Nabelle?
Xem câu trả lời
Nabelle là sản phẩm nuôi dưỡng da toàn diện, vì vậy bất kỳ khi nào có điều kiện đều có thể dùng Nabelle để cung cấp chất dinh dưỡng cho da một cách hoàn hảo nhất.
Lavera là sản phẩm chống lão hóa, vì vậy nên dùng khi nhận thấy da có dấu hiệu lão hóa như khô, nhăn, sạm hơn so với trước đây.
Trang 1 / 2 1 2 »