Dùng Lavera sau bao lâu thì thấy hiệu quả?
Xem câu trả lời
Chưa có thử nghiệm nào về thời gian phát huy tác dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, các tế bào da của con người có chu kỳ phát triển khoảng 28 đến 45 ngày. Vì vậy, về mặt lý thuyết có thể nhìn thấy tác dụng của sản phẩm thể hiện trên sự thay đổi của làn da nhanh nhất là 28 ngày và chậm nhất là 45 ngày sau khi sử dụng.
Phụ nữ mang thai có dùng Lavera được không?
Xem câu trả lời
Mặc dù tất cả các thành phần của Lavera đều không có ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai và thai nhi, nhưng giai đoạn mang thai là một giai đoạn sinh lý đặc biệt vì vậy phụ nữ mang thai nên hạn chế dùng tất cả các sản phẩm thuốc cũng như TPCN. Chúng tôi khuyến cáo không dùng Lavera cho phụ nữ mang thai trừ trường hợp có chỉ định của bác sĩ.
Viên uống Lavera có gây tác dụng phụ gì không?
Xem câu trả lời
Các chất dùng trong thành phần của Lavera đều được đánh giá là an toàn. Cho đến nay chúng tôi chưa có thông tin về tác dụng phụ nào của các thành phần của Lavera. Nếu có thông tin mới chúng tôi sẽ cập nhật.
Lavera giúp ngăn ngừa lão hóa da toàn diện như thế nào vậy?
Xem câu trả lời
Lavera có tác dụng:
  • Giữ ẩm nhờ các Omega 6 trong các loại dầu thực vật (Evening Primrose Oil, Borage Oil, Argan Oil); 
  • Chống oxy hóa mạnh nhờ Vitamin E, Procyanidin và Alpha Lipoic acid; 
  • Duy trì hoạt động tổng hợp Collagen và Hyaluronic của nguyên bào sợi nhờ Soy extract (Lavera không có Soy extract vì phụ nữ trong giai đoạn sinh sản đã có estrogen tự nhiên do buồng trứng sản sinh ra nên không cần thiết)
Nên có tác động lên cả 3 dấu hiệu lão hóa là khô, sạm, nhăn nên giúp ngăn lão hóa da toàn diện. 


Trang 2 / 2 « 1 2