Dùng viên uống Liverich lâu ngày có gây nên tác dụng phụ gì không?
Xem câu trả lời
Cho đến nay chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ của các thành phần riêng lẻ hay phối hợp nào của các chất có trong Liverich nằm trong khoảng liều chỉ định. Chúng tôi sẽ theo dõi thông tin và cập nhật cho các bạn trên trang web của chúng tôi.
Có cần chế độ ăn uống đặc biệt gì trong thời gian uống Liverich không?
Xem câu trả lời
Khi sử dụng Liverich, không cần thiết phải có chế độ ăn uống đặc biệt nào cả. Tuy nhiên, vì sử dụng sau bữa ăn nên nếu một hôm nào đó bạn ăn quá no hoặc quá nhiều chất xơ thì có thể làm giảm khả năng hấp thu của sản phẩm.
Độ tuổi 20-25 có dùng Liverich được không? 
Xem câu trả lời
Liverich được phép dùng cho người trên 18 tuổi, không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Các trường hợp khác sẽ do bác sĩ điều trị cân nhắc lợi ích và chỉ định.
Sử dụng Liverich bao lâu thì có hiệu quả thấy rõ? Đo lường như thế nào?
Xem câu trả lời
Về nguyên tắc, sau khi uống Liverich được hấp thu vào cơ thể trong vòng 2-3h và các chất bắt đầu có tác dụng lên các tế bào. Tuy nhiên, vì là sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu và hơn nữa tác dụng lên tế bào gan là một quá trình phức tạp và đòi hỏi chế độ dinh dưỡng đầy đủ của người sử dụng, do đó các tế bào sẽ được cải thiện dần và kết quả có thể nhận biết được sau khoảng 1 tháng. Việc đo lường hiệu quả Liverich rất đơn giản và chính xác. Ngay trước khi bắt đầu sử dụng Liverich, bạn hãy xét nghiệm men gan hoặc các xét nghiệm liên quan đến HBV. Sau khi dùng hơn 1 tháng, bạn xét nghiệm lại, các bác sĩ sẽ cho bạn biết chức năng gan của bạn có được phục hồi hay không? Phục hồi nhiều hay ít?
Trang 2 / 2 « 1 2