Tôi đang cho con bú, dùng Nabelle có ảnh hưởng gì đến em bé không?
Xem câu trả lời
Cho đến nay, chưa có thông tin nào về tác hại của các thành phần của Nabelle đến trẻ bú mẹ. Bên cạnh đó, việc sử dụng Nabelle có thể có ích cho bà mẹ đang cho con bú vì Nabelle chứa nhiều vitamin, vi khoáng và các chất khác có lợi cho sức khỏe người mẹ. 

Nếu bạn đang cho con bú mà bạn chưa dùng sản phẩm bổ sung vitamin và vi khoáng nào thì bạn nên dùng Nabelle. Ngược lại, nếu bạn có dùng sản phẩm khác có chứa vitamin thì bạn nên hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về tổng hàm lượng vitamin A, D trong cả 2 sản phẩm để tránh tình trạng dùng quá liều trong thời gian dài.  
Tôi đang uống thuốc điều trị viêm gan, có thể dùng Nabelle không?
Xem câu trả lời
Chúng tôi không đủ dữ kiện để trả lời cụ thể trường hợp của bạn. Hãy thông báo cho bác sĩ điều trị viêm gan cho bạn về việc sử dụng Nabelle và mang theo Hướng dẫn sử dụng của Nabelle để bác sĩ xem xét các thành phần của sản phẩm và ra quyết định chính xác. 
Em 18 tuổi, em có thể uống Nabelle để đẹp da không?
Xem câu trả lời
Được. Nabelle dùng cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên. 

Thực tế, Nabelle có thể dùng được cho bất kỳ thiếu nữ nào đã qua thời kỳ dậy thì và đạt đến giai đoạn kinh nguyệt ổn định. Tuy nhiên, để dễ tuân thủ chúng tôi buộc phải ghi trên hướng dẫn sử dụng là dành cho người trên 18 tuổi. 
Nam giới dùng Nabelle có được không?
Xem câu trả lời
Có thể được vì sản phẩm hoàn toàn không độc hại và vẫn tốt cho da của nam giới.  

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến cáo nam giới dùng lâu dài vì chúng tôi không xác định được có nguy cơ có tác dụng không mong muốn hay không. Đông y xác định Đương quy là “thuốc bổ âm” nên sản phẩm Nabelle thích hợp cho nữ giới hơn. Các thầy thuốc Đông y không làm các nghiên cứu về tác dụng phụ nên chúng tôi không có thông tin để cung cấp cho bạn, nhưng theo nguyên lý chung của Đông y là  “âm thịnh thì dương suy” chúng tôi mong các bạn nam cân nhắc trước khi sử dụng.

Chúng tôi sẽ cân nhắc để chuẩn bị cho ra đời sản phẩm dưỡng da từ bên trong cho nam giới nếu chúng tôi xác định được nhu cầu của người sử dụng là đủ lớn.
Uống Nabelle bao lâu thì thấy hiệu quả?
Xem câu trả lời
Vòng đời của tế bào da khoảng từ 28-40 ngày. Do đó, phải sử dụng liên tục trên 40 ngày mới có thể nhận thấy những ảnh hưởng đầu tiên. Trên thực tế thì sau 2 tháng sử dụng mới có thể cảm nhận được làn da khỏe mạnh hơn trước.
Viên uống Nabelle có tác dụng làm trắng không?
Xem câu trả lời
Công thức Nabelle không nhằm mục đích làm cho trắng da mà chỉ có tác dụng nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh. 

Tuy nhiên, khi tế bào da khỏe mạnh và có sức sống tốt, chúng sẽ chống chọi được với các tác nhân bên ngoài tốt hơn và sẽ ít bị gốc tự do và ánh sáng mặt trời làm tổn thương, do đó chúng có thể ít sẫm màu hơn và bạn có thể nhận ra da bạn trắng hơn.
Trang 1 / 2 1 2 »