Viên uống Nabelle dùng được cho phụ nữ mang thai không?
Xem câu trả lời
Chúng tôi khuyến cáo không dùng Nabelle cho phụ nữ mang thai.
Vì trong Nabelle có thành phần cao Đương quy. Mặc dù theo tài liệu Đông y, rất nhiều bài thuốc an thai hoặc các bài thuốc khác dùng cho phụ nữ mang thai có thành phần Đương quy. Nhưng theo Đỗ Tất Lợi thì tác dụng của Đương quy có thể thay đổi phức tạp tùy theo tình trạng của tử cung. 
Dùng viên uống Nabelle hàng ngày có làm tăng cân không?
Xem câu trả lời
Các thành phần trong công thức Nabelle không có tác dụng làm tăng cân khi dùng ở liều chỉ định.
Trong thực tế, vì Nabelle chứa nhiều vitamin và khoáng vi lượng nên nếu một người trước đây biếng ăn do thiếu vitamin và khoáng vi lượng có thể sẽ có cảm giác ăn ngon hơn khi dùng Nabelle do cơ thể sẽ chuyển hóa tốt hơn trước đây và do đó có thể tăng cân nhẹ. Điều này hoàn toàn là phản ứng sinh học tự nhiên của cơ thể, Nabelle không chứa chất kích thích ăn ngon hoặc gây thèm ăn nào cả.
Khi uống Nabelle có cần ăn uống kiêng khem gì không?
Xem câu trả lời
Nabelle là thực phẩm chức năng nên không cần kiêng khem gì cả, tuy nhiên không nên dùng cùng lúc với các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng hoặc thức ăn vì có nguy cơ gây giảm hấp thu một số thành phần vi lượng. 

Trường hợp khi mới sử dụng, người sử dụng quá mẫn cảm, uống sản phẩm có cảm giác buồn nôn do vi khoáng và vitamin gây ra thì có thể dùng cùng lúc với bữa ăn nhưng đến khi quen thì nên dùng xa bữa ăn.

Lưu ý: do sản phẩm có chứa vi khoáng nên không dùng nước trà hoặc các loại nước tương tự hay nước ép trái cây để uống.


Viên uống Nabelle có gây tác dụng phụ gì không?
Xem câu trả lời
Viên uống Nabelle chứa các thành phần hoàn toàn an toàn khi sử dụng ở liều cho phép. Vì vậy, ở liều dùng bình thường, Nabelle hoàn toàn không có tác dụng phụ. Không dùng quá liều chỉ định.

Tuy nhiên, do Nabelle có chứa sắt (Iron) nên có thể gây táo bón khi dùng lâu dài. Khi gặp hiện tượng táo bón, có thể ngưng sử dụng sản phẩm một thời gian hoặc giảm liều sử dụng cho đến khi ổn định thì có thể tái sử dụng sản phẩm.
Thành phần trong viên uống Nabelle giúp da khỏe đẹp ra sao? Viên uống có những ưu điểm nổi bật nào?
Xem câu trả lời
Da là một mô thuộc nhóm mô có tốc độ sinh sản tế bào nhanh so với nhiều mô khác trong cơ thể. Các tế bào vùng ngoại bì của da có nhu cầu cung cấp dinh dưỡng rất cao để thành lập tế bào mới và trưởng thành, vì vòng đời của các tế bào này khoảng 28-40 ngày. Thành phần viên uống Nabelle là một tổ hợp gồm: các vitamin và khoáng vi lượng giúp cho các hoạt động phát triển của tế bào xảy ra hoàn hảo, các amino acid cần thiết cho quá trình tổng hợp collagen và keratin ở da, các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể chống lại tác động của các gốc tự do, dược liệu Đương quy có tính “bổ âm” theo Đông y. Đây là một tổ hợp thành phần dinh dưỡng giúp các tế bào da được tái tạo hoàn hảo, giúp da khỏe và hoạt động tốt.

Viên uống Nabelle có điểm nổi bật là kết hợp hài hòa các thành phần có ích cho sự sinh trưởng và phát triển của tế bào da và tổng hợp collagen, keratin.
Trang 2 / 2 « 1 2