Nam giới có cùng Oilcare được không?
Xem câu trả lời
Sản phẩm Oilcare có thể dùng được cho cả nam và nữ.
Ngưng dùng Oilcare thì da có bị nhờn trở lại không?
Xem câu trả lời
Coenzyme A là một yếu tố thiết yếu đóng vai trò trung tâm trong quá trình chuyển hóa chất béo. Coenzyme-A giúp cho việc phân hủy các chất bã nhờn thừa trong da trước khi lượng bã nhờn thừa tạo thành mụn. Tuy vậy, khi cơ thể gia tăng bài tiết chất nhờn quá mức, lượng Coenzyme-A mà cơ thể tổng hợp không đủ để kiểm soát với sự gia tăng này dẫn đến da bị nhờn và lâu ngày tạo thành mụn. Hai thành phần Pantothenic acid và L- Carnitine có trong Oilcare sẽ giúp hỗ trợ cho việc tổng hợp và hoạt động của Coenzyme A khi lượng bã nhờn vượt quá mức kiểm soát của cơ thể. Nếu bạn ngưng sử dụng sản phẩm mà cơ thể bạn vẫn thiếu những thành phần hỗ trợ cho hoạt động của Coenzyme-A thì da bạn vẫn có thể bị nhờn trở lại. 
Phụ nữ có thai dùng Oilcare có được không?
Xem câu trả lời
Hiện nay chưa có đủ thông tin đáng tin cậy về việc các thành phần có trong Oilcare có an toàn đối với phụ nữ có thai hay không. Vì vậy phụ nữ có thai không nên sử dụng Oilcare.
Học sinh trung học cơ sở có sử dụng Oilcare được không? 
Xem câu trả lời
Oilcare được phép sử dụng cho người trên 12 tuổi. Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng.
Dùng Oilcare trước bữa ăn có sao không?
Xem câu trả lời
Bạn có thể sử dụng Oilcare trước bữa ăn.
Dùng Oilcare trong thời gian bao lâu thì có hiệu quả? Sau đó bao lâu thì nên ngưng dùng?
Xem câu trả lời
Sử dụng Oilcare đều đặn theo đúng chỉ định sẽ giúp giảm nhờn và mụn sau khoảng từ 2 đến 3 tháng tùy theo đáp ứng của từng cơ thể. Để duy trì hiệu quả kiểm soát sự tiết nhờn đối với làn da, bạn nên sử dụng sản phẩm thường xuyên và lâu dài.
Trang 1 / 2 1 2 »