Oilcare giúp giảm nhờn chỉ ở da mặt hay toàn cơ thể? Có giảm dầu cho da đầu không?
Xem câu trả lời
Hiện tại các thành phần có trong Oilcare chỉ mới được đánh giá, ghi nhận về khả năng giảm nhờn và ngăn ngừa mụn trên da mặt. Chưa có các nghiên cứu đánh giá về tác dụng của các thành phần này trên da toàn cơ thể hay da đầu. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra kết luận cho câu hỏi của bạn.
Da tôi là da hỗn hợp, có chỗ bị nhờn, chỗ bị khô. Tôi có thể dùng Oilcare được không?
Xem câu trả lời
Da bạn thuộc loại da hỗn hợp có các tuyến bã nhờn hoạt động mạnh ở vùng trán, mũi, cằm trong khi đó vùng da ở hai bên má lại khô. Oilcare chứa bộ đôi L – Carnitine, Pantothenic acid giúp phân huỷ các chất béo có trong da, ức chế tiết bã nhờn quá mức ở những vùng da có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mà không ảnh hưởng đến những vùng có tuyến bã nhờn hoạt động bình thường hoặc yếu. Vì vậy, Oilcare vẫn sử dụng được cho đối tượng da hỗn hợp.
Oilcare có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?
Xem câu trả lời
Oilcare chứa Pantothenic acid là thành phần tham gia vào quá trình sinh tổng hợp Coenzyme A – chất giúp cho việc phân hủy các chất bã nhờn thừa trong da trước khi lượng bã nhờn thừa tạo thành mụn. Thử nghiệm lâm sàng cũng đã chứng minh sử dụng Pantothenic acid giúp giảm hẳn mụn và lỗ chân lông cũng được thu nhỏ lại sau 8 tuẩn. Bạn sử dụng Oilcare theo đúng chỉ định sẽ vừa giúp da giảm nhờn, ngăn ngừa mụn và thu nhỏ lỗ chân lông. 
Dùng Oilcare rồi thì có cần dùng giấy thấm dầu, kem giảm nhờn… hay không?
Xem câu trả lời
Oilcare có tác dụng giảm nhờn nhờ  Pantothenic acid và L- Carnitine giúp phân huỷ, và ức chế tiết bã nhờn từ bên trong. Việc dùng giấy thấm dầu, kem giảm nhờn sẽ hỗ trợ giúp kiểm soát và hút bớt nhờn trên bề mặt da. Về nguyên tắc, khi đã sử dụng Oilcare thì việc sử dụng giấy thấm dầu, kem giảm nhờn… không còn cần thiết nữa. Nhưng nếu bạn muốn nhanh chóng kiểm soát tình trạng da nhờn của mình thì có thể kết hợp sử dụng các phương pháp.
Sử dụng Oilcare trong thời gian dài có khiến da bị thiếu dầu và trở nên khô không?
Xem câu trả lời
Các thành phần có trong Oilcare được ghi nhận là an toàn và hầu như không có tác dụng phụ. Đặc biệt Pantothenic acid đã được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm điều trị mụn thông qua cơ chế giảm nhờn và hiện nay chưa có báo cáo về việc sử dụng lâu dài Pantothenic acid cũng như các thành phần khác có trong Oilcare sẽ khiến da thiếu dầu và trở nên khô. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.
Trang 2 / 2 « 1 2