Dùng Vedette bao lâu thì giảm được cân?
Xem câu trả lời
Chiết xuất Xanthigen có trong viên uống Vedette đã được chứng minh giúp giảm cân rõ rệt từ tuần thứ 6. Nghiên cứu lâm sàng do Viện hàn lâm Khoa học tự nhiên Nga thực hiện đối với 151 phụ nữ thừa cân cũng cho thấy, chỉ sau 16 tuần sử dụng Xanthigen mỗi ngày, những người thừa cân đã giảm mỡ bụng và số đo vòng eo đáng kể, trung bình 5.5 kg, có trường hợp giảm đến 6.9 kg. 
Sử dụng Vedette, chỉ cần ngủ, chứ không cần tập thể dục thì vẫn có thể giảm được cân phải không?

Xem câu trả lời
Đúng là viên uống Vedette giúp giảm cân ngay trong khi ngủ chứ không phải khi vận động, tập thể dục. Tuy nhiên, bạn vẫn nên có chế độ tập luyện vừa phải, tránh ngồi nhiều… Vì những điều này sẽ giúp tiêu hao thêm năng lượng, và tăng cường sức khỏe.
Vedette có giúp giảm mỡ bụng không? 

Xem câu trả lời
Chiết xuất Xanthigen trong viên uống Vedette có khả năng giúp giảm mỡ thừa đáng kể, đặc biệt là mỡ bụng. 
Ngưng dùng Vedette thì có bị tăng cân trở lại không? 

Xem câu trả lời
Viên uống Vedette giúp người thừa cân giảm mỡ thừa thực sự. Do đó, hoàn toàn không gây tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng. Tuy nhiên, nếu sau khi ngưng sử dụng Vedette, bạn ăn uống dư thừa năng lượng thì sẽ gây tăng cân. Việc tăng cân lúc này là do ăn uống, chứ không phải do ngừng dùng Vedette.
Phụ nữ đang cho con bú có thể dùng Vedette không?
Xem câu trả lời
Trong trường hợp bạn đang cho con bú, bạn nên đợi đến khi kết thúc giai đoạn này thì mới bắt đầu sử dụng, không chỉ đối với Vedette mà là bất kỳ sản phẩm giảm cân nào khác, để tránh ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ. Sau khi ngưng cho bé bú, bạn hoàn toàn có thể giảm cân, giảm mỡ bụng bằng các dùng Vedette mỗi ngày. Bởi Vedette rất phù hợp với thể trạng cũng như thói quen sinh hoạt của phụ nữ có con nhỏ. 
Ban đêm nếu không thể ngủ một giấc dài liên tục được thì có ảnh hưởng gì khi dùng viên uống Vedette để giảm cân ban đêm không?

Xem câu trả lời
Không ảnh hưởng. Khi dùng Vedette, bạn không cần ngủ liền một giấc từ tối đến sáng thì mới có thể giảm cân, giảm mỡ bụng. Chỉ cần bạn dùng Vedette trước khi bắt đầu ngủ 30 phút mỗi đêm là được. 
Trang 1 / 2 1 2 »