Uống Whitever có làm tăng cân không?
Xem câu trả lời
Hiện vẫn chưa có ghi nhận nào cho thấy Whitever có thể làm tăng cân. 
Tôi vừa sinh em bé được 2 tháng, dùng Whitever có ảnh hưởng gì không?
Xem câu trả lời
Chưa có nghiên cứu về việc các thành phần có trong Whitever có đi qua sữa mẹ hay không. Vì vậy nếu bạn đang cho con bú thì không nên sử dụng Whitever, khi nào ngưng cho bé bú thì bạn có thể dùng Whitever để giúp làm sáng mịn da từ bên trong một cách tự nhiên .
Uống Whitever có dùng kèm với thuốc tránh thai được không? 
Xem câu trả lời
Hiện nay chưa có thông tin về tương tác giữa các thành phần có trong Whitever với các loại thuốc tránh thai. Vì vậy, bạn có thể uống Whitever khi đang sử dụng thuốc tránh thai.
Tôi bị nám và tàn nhang, có được sử dụng kem trị nám trong thời gian uống Whitever không?
Xem câu trả lời
Các thành phần có trong Whitever hầu như không có tương tác với các loại kem dùng ngoài da . Vì vậy để nâng cao hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể kết hợp uống Whitever để giúp làm sáng mịn da từ bên trong kết hợp với kem trị nám bên ngoài nhé.
Dùng Whitever để da sáng mịn hơn, nhưng nếu ngưng sử dụng thì da có trở lại tình trạng ban đầu không?
Xem câu trả lời
Whitever là sản phẩm làm sáng mịn da do ức chế sự sản xuất melanin từ bên trong. Do đó, khi da đã sáng mịn, bạn ngưng sử dụng sản phẩm và có các biện pháp phòng tránh các nguyên nhân có thể làm da sạm màu trở lại thì bạn vẫn duy trì được sự sáng mịn của làn da.
Có thể dùng Whitever thay cho kem chống nắng không?
Xem câu trả lời
Whitever chỉ có tác dụng giúp làm da sáng mịn từ bên trong chứ không có tác dụng chống nắng, bảo vệ da khỏi những tác hại của tia UV. Vì vậy bạn không thể dùng Whitever thay cho kem chống nắng được .
Trang 1 / 2 1 2 »