Khi uống Whitever có cần theo chế độ ăn uống đặc biệt nào không? 
Xem câu trả lời
Không cần tuân theo một chế độ ăn uống đặc biệt nào khi uống Whitever.
Dùng Whitever lâu ngày có tác dụng phụ không?
Xem câu trả lời
Các thành phần có trong Whitever giúp làm sáng da ngay từ bên trong, rất an toàn và hiện nay vẫn chưa có báo cáo ghi nhận tác dụng phụ nghiêm trọng nào của Whitever. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.
Em 19 tuổi, có dùng Whitever được không?
Xem câu trả lời
Whitever được sử dụng cho người từ 12 tuổi trở lên, bạn 19 tuổi hoàn toàn có thể sử dụng được nhé.
Sử dụng Whitever bao lâu thì có hiệu quả thấy rõ?
Xem câu trả lời
Thông thường sử dụng Whitever theo đúng chỉ định ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên sau bữa ăn chính bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt trong từ 2 đến 3 tháng
Tuy nhiên tùy vào mức độ hư tổn và sạm da của từng người và mức đáp ứng của cơ địa mỗi người mà hiệu quả đạt được sẽ nhanh chậm khác nhau.


Các thành phần của Whitever làm cho da sáng mịn như thế nào?
Xem câu trả lời
Whitever chứa 2 nhóm hoạt chất chính: nhóm hoạt chất chống oxi hóa, ức chế quá trình tổng hợp melanin giúp làm sáng da và nhóm hoạt chất giúp dưỡng ẩm cho da:
L-Glutathione là một chất chống oxi hóa mạnh, giúp chống lại các gốc tự do, giải độc cơ thể…L-Glutathione ức chế quá trình tổng hợp melanin - nguyên nhân chính gây sạm, nám da. Proanthocyanidine và Acid Alpha Lipoic cũng là những hoạt chất có tác dụng chống oxi hóa mạnh mẽ, ức chế sự tổng hợp melanin giúp tăng cường thêm khả năng làm sáng da từ bên trong của Whitever.
Evening Primrose Oil và Borage Oil là nguồn cung cấp dồi dào acid béo chuỗi dài gamma – linoleic acid (GLA)  giúp cung cấp độ ẩm cho da và làm mịn da.


Trang 2 / 2 « 1 2