Từ ngày 1/8 đến 30/9/2017, công ty Clévie thực hiện chương trình khuyến mãi “Clévie – Khỏe đẹp toàn diện” với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng. Đây là cơ hội để bạn chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe, vẻ đẹp của bản thân và những người thương yêu.
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Clévie thực hiện chương trình ưu đãi: Giảm 15% và Free ship tại Tp. HCM khi bạn đặt mua Online các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp cho phái nữ với số lượng từ 2 hộp trở lên. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để bạn dành tặng những món quà ý nghĩa gửi đến những người phụ nữ mình yêu thương.
Nhân dịp ra mắt dịch vụ bán hàng online tại Fanpage Clévie, từ ngày 1/10 đến 31/10/2016, Clévie mang đến cho Quý khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt:
Giảm ngay 10% so với giá sản phẩm niêm yết trên website www.clevie.com
Miễn phí vận chuyển trên địa bàn Tp.HCM
Từ 8h đến 17h ngày 26/6/2016, Clévie sẽ tham gia trưng bày và tư vấn sản phẩm tại ngày hội Phano Care do hệ thống nhà thuốc Phano tổ chức. Đây là cơ hội để khách hàng tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Clévie. Đặc biệt, khách hàng là Chủ thẻ Phano Care sẽ được mua sản phẩm với mức giá ưu đãi.