Giá trị cốt lõi


Chuyên biệt hóa:


Sản phẩm của Clévie được nghiên cứu sản xuất chuyên biệt cho từng nhóm đối tượng sử dụng đặc thù (theo tuổi tác, giới tính, các giai đoạn đặc biệt trong đời, các vấn đề gặp phải, các chế độ dinh dưỡng riêng biệt, theo vùng địa lý, thói quen sinh hoạt, đặc điểm bẩm sinh, v.v.. Chuyên biệt hóa để tối đa hóa tính AN TOÀN, THIẾT THỰC và HIỆU QUẢ của sản phẩm.

Hòa hợp tự nhiên:

Cơ thể con người là một bộ máy tự nhiên, nó linh hoạt, uyển chuyển để thích nghi với vô vàn tác động bất lợi từ môi trường, và con người có thể tận dụng thuộc tính này theo hướng có lợi cho mình, nhưng không được vượt ra khỏi quy luật của tạo hóa.

Cơ thể con người hoạt động theo sự cân bằng của các quy luật tự nhiên, nên khi sự cân bằng này bị phá vỡ, cơ thể con người sẽ gặp vấn đề.

Sản phẩm của Clévie có nguồn gốc tự nhiên, thảo mộc với nguồn nguyên liệu được nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên, bổ sung các chất thiếu hụt và đào thải các chất dư thừa trong cơ thể so với chuẩn tự nhiên cơ thể vốn có. Từ đó tác động thuận theo tự nhiên, theo quy luật của tạo hóa, lấy lại sự cân bằng cho cơ thể.

Luận chứng khoa học:

Sản phẩm Clévie có công thức được tạo ra bởi các chuyên gia về dược có trình độ cao. Mỗi một hoạt chất khi đưa vào công thức đều phải được nghiên cứu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt về tác động của nó đến cơ thể con người. Mỗi công thức đều có luận chứng khoa học cụ thể, được sự công nhận của nhiều quốc gia trên thế giới và thử nghiệm lâm sàng hiệu quả. Công nghệ sản xuất thừa hưởng tinh hoa từ nền công nghệ hiện đại của Pháp.